Nghe có vẻ vô lý nhưng Red Velvet và Wanna One mới là sự lựa chọn của các nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc.

Vừa qua, tại lễ trao giải của Hiệp hội các nhà sản xuất giải trí Hàn Quốc (KEPA) lần thứ hai diễn ra tại khách sạn Glad, Yeouido, các chuyên gia, nhạc sĩ, nhà sản xuất đã chọn mặt gửi vàng, trao tặng những giải thưởng danh giá nhất cho các nghệ sĩ cũng như nhiều nhân vật giải trí khác.

Hiệp hội các nhà sản xuất Hàn Quốc tổ chức lễ trao giải lần thứ 2.

Đặc biệt, giải thưởng Nghệ sĩ của năm – hay Daesang theo cách gọi của cộng đồng fan Kpop đã được trao cho hai nhóm nhạc Red Velvet và Wanna One. Trong khi ở các lễ trao giải thường niên tổ chức cuối năm qua, EXO, BTS hay IU mới là những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng danh giá này.

Daesang thuộc về Wanna One và Red Velvet.

Được KEPA trao giải đồng nghĩa với việc Red Velvet và Wanna One đã có Daesang đầu tiên cho sự nghiệp. Trong khi gái út nhà SM ăn nên làm ra với một loạt hit trong năm 2017 như Red Flavor, Peek A Boo thì Wanna One cũng gây bão không kém với màn ra mắt hoành tráng thiết lập hàng loạt kỷ lục của mình.

Cộng đồng fan Kpop tỏ ra khá hài lòng với kết quả này. Nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như những thành tích đạt được của hai nhóm trong năm qua là điều không thể phủ nhận, đây lại còn là giải thưởng được chọn bởi các chuyên gia nên ai cũng vui vẻ chúc mừng hai chủ nhân mới của Daesang.

Cộng đồng fan Kpop rất ủng hộ việc Red Velvet và Wanna One được trao Daesang.

Wanna One chắc hẳn là nhóm khiến fan tự hào và sung sướng hơn cả khi chỉ còn vỏn vẹn một năm nữa, nhóm sẽ chính thức tan rã theo hợp đồng. Trước cái ngày mà Wannable không bao giờ muốn tới ấy, 11 chàng trai lại được trao giải Daesang thế này đúng là chuyện đáng ăn mừng.

Theo YAN