Không ngờ, “tình địch” Midu cũng có ngày béo ú, mặt phệ như “bà mẹ 2 con” thế này rồi!

0
6

Mới đây, sau một thời gian “ở ẩn” thì Thúy Vi lại bất ngờ xuất hiện với thân hình có phần “đẫy đà”, “mũm mĩm” hơn trước khá nhiều khiến cộng đồng mạng “bấn loạn”. Người thì cho cô nàng đẹp hơn thời “cò hương” 38 kg, người thì nói rằng có vẻ Thúy Vi đã tăng cân hơi quá đà!

Dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật song hot girl Thúy Vi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô nàng thường xuyên khoe khoang căn hộ 2 tỷ được bạn trai mua tặng hay có những phát ngôn gây sốc. Điển hình là việc “xui” Nam Em tìm Nhã Phương để “đánh lộn” khi cô gái này khóc lóc, kể lể về chuyện phải làm “người thứ ba”.

Khuôn mặt bầu bĩnh, béo lên thấy rõ của Thúy Vi.

Mới đây, Thúy Vi lại bất ngờ thông báo việc cô đã lên cân, suýt cán mốc 50kg trong một thời gian ngắn. So với trước kia, Thúy Vi đã tăng thêm hơn 10kg, thân hình phốp pháp hơn rất nhiều, đặc biệt là chiều cao của Thúy Vi cũng hạn chế. Những hình ảnh mới được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng, Thúy Vi lên cân trông xinh xắn và có da có thịt hơn nhưng đã bắt đầu có dấu hiệu “hơi quá” và cần chú ý để không trở nên đẫy đà quá. Ngoại hình mũm mĩm cũng khiến Thúy Vi trông già hơn so với thời còn “mình hạc xương mai”.

Cách đây không lâu, Thúy Vi từng chia sẻ việc mình lên cân và cô rất yêu thích thân hình mũm mĩm của mình hiện tại.

Lúc ấy, Thúy Vi còn chia sẻ bí quyết của cô là ăn canh bí đỏ thịt băm và uống sữa bí đỏ.
Tuy nhiên hiện tại, có vẻ cô nàng bị tăng cân quá đà.
Thúy Vi tự hỏi: “Còn đâu thời 38kg?”.
Cô nàng phải nín thở hết sức mới có thể chụp được tấm hình này.
Vòng ngực ngồn ngộn của Thúy Vi khiến nhiều người “đỏ mặt”.
Đùi, bắp tay của cô nàng ngân ngấn mỡ.
Vòng eo của hot girl Cà Mau cũng không mấy thon thả.
Thúy Vi từng sở hữu thân hình nhỏ nhắn như thế này!

Theo Hóng