Không ngờ đên tận giờ Tim mới dám gọi bố mẹ Trương Quỳnh Anh là ‘ba mẹ’ và xin lỗi, nhìn phản ứng của bố mẹ vợ mà Tim phải run sợ

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh lên tiếng về chuyện tình cảm của mình sau nhiều biến cố.

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh có chuyện tình gây bao ồn ào suốt nhiều năm nay. Cả hai từng hứng chịu điều tiếng của dư luận khi chưa kết hôn đã có con, sau đó nhiều lần Tim – Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn trục trặc hôn nhân và ly dị.

Bất chấp những lùm xùm và đồn đoán từ công chúng, mới đây cặp đôi vẫn tay trong tay đi ghi hình show truyền hình Hát câu chuyện tình và còn trải lòng những góc khuất chưa một lần kể trước đây.

Xem clip Tim kể về chuyện trục trặc với Trương Quỳnh Anh và xin lỗi bố mẹ cô

Tim – Trương Quỳnh Anh vẫn sóng đôi, bất chấp những đồn đoán về việc ly dị

Sống với nhau nhiều năm và có cùng một “thiên thần nhỏ” Sushi nhưng Tim chưa một lần được bố mẹ của Trương Quỳnh Anh chấp nhận. Với quá khứ đào hoa của Tim, dường như bất cứ bố mẹ của cô gái nào cũng khó chấp nhận và ngay cả gia đình của Trương Quỳnh Anh cũng như thế.

Dù đã rất cố gắng, nhưng có lẽ đến tận thời điểm hiện tại Tim vẫn chưa gỡ được nút thắt trong lòng bố mẹ Trương Quỳnh Anh. Lần xuất hiện này tại chương trình, đôi vợ chồng trẻ được bộc lộ hết nỗi lòng của mình mà chưa một lần nói với nhau. Tim thẳng thắn rằng hai vợ chồng rất khắc khẩu và hay cãi vã. Bất chợt Xuân Lan lên tiếng: “Tại sao Tim là người chồng mà lại không nhường nhịn vợ mình?”

Tim bị chấp vấn về chuyện không nhường nhịn vợ, anh cũng kể về cảm xúc khi Trương Quỳnh Anh bế con đi

Nhận được câu hỏi, Tim hơi khựng lại và muốn hỏi Trương Quỳnh Anh 1 câu trước khi trả lời “Em có còn yêu anh hay không?” Khiến Trương Quỳnh Anh xúc động bật lên từ “Có” như khẳng định tình cảm của cả 2 đối với tất cả dư luận bên ngoài kia.

Trương Quỳnh Anh khẳng định những lần bỏ đi là để Tim nhận ra tình cảm của anh đối với mình như thế nào. Hơn nữa, Trương Quỳnh Anh chia sẻ một ngày mà không gặp Tim thì không thể làm bất cứ việc gì nữa. Tim cũng bày tỏ, nhiều khi anh trách Quỳnh Anh vì sao không dũng cảm, mạnh mẽ cùng với anh để bảo vệ gia đình.

Nam ca sĩ cũng hoài nghi hỏi Quỳnh Anh: “Em có còn yêu anh không?”

Tại chương trình, hiếm hoi khi Tim đứng trước bố mẹ Trương Quỳnh Anh và có lời chào đến bậc sinh thành ra cô. Anh gọi họ là “hai bác”. Sau khi được MC Quyền Linh gợi ý, anh mới gọi những người sinh ra Trương Quỳnh Anh là “ba mẹ”.

Trong lần đầu tiên gọi “ba mẹ” này, anh gửi lời xin lỗi đến họ vì những điều đã xảy ra ở quá khứ: “Chưa bao giờ có một lần chính thức được gọi là ba mẹ hết thì hôm nay cho phép con được gọi là ba mẹ. Những gì đã trải qua trong quá khứ, rất mong ba mẹ bỏ qua. Bây giờ đã là cha rồi thì con hiểu những điều mà mình đau khổ, lo lắng cho con cái mình như thế nào. Một lần nữa con xin phép có lời xin lỗi chân thành nhất nếu như làm ba mẹ buồn lòng và rất mong chúng ta còn lo cho những đứa con sau này nữa. Cùng nắm chặt tay nhau và bỏ qua hết quá khứ, sống một cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, chỉ nhìn về tương lai thôi”.

Lần đầu tiên, Tim gọi bậc sinh thành ra người phụ nữ mình đã chung sống bao năm nay là “ba mẹ” ngay trên sóng

Trong giây phút ấy, người phụ nữ gắn bó với Tim suốt những năm qua đã liên tục đưa tay gạt nước mắt. Những diễn biến này về Tim – Trương Quỳnh Anh được phát sóng trong show truyền hình Hát câu chuyện tình tập 5 phát sóng lúc 20h30 thứ Bảy (18/11) trên kênh HTV7.

Theo BTS