Không hề khóc lóc, Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng ngay sau thất bại tại Miss World 2017, đẳng cấp của một Hoa hậu là đây!

Ngay sau khi thất bại tại đấu trường nhan sắc thế giới, Đỗ Mỹ Linh đã viết lời chia sẻ đến khán giả Việt Nam bằng tình cảm chân thành nhất!

Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thử thách Đối đầu (Head to head challenge). Điều này đồng nghĩa với việc Mỹ Linh đã chính thức góp mặt trong top 40 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết.

Các thí sinh biểu diễn trong đêm chung kết

Không chỉ lọt lọt Top 40 trong đêm Chung kết, đồng thời Đỗ Mỹ Linh còn được vinh danh trong Top 5 Hoa hậu Nhân ái.

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh trong dự án Cõng điện lên bản được chiếu trong đêm Chung kết
Các thí sinh khiêu vũ mở màn đêm Chung kết (Mỹ Linh mặc áo tứ thân bên trái).
Điệu khiêu vũ có tên “Dance of the World”
Mỹ Linh cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội trước giờ chung kết hoa hậu thế giới 2017

Đỗ Mỹ Linh của Việt Nam tuy đã đạt nhiều thành tích nhưng chỉ dừng chân ở Top 40 trong đêm chung kết vừa diễn ra tại Trung Quốc. Ngay khi trượt top 15, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ chân thành gửi đến khán giả nước nhà, trên trang cá nhân Mỹ Linh viết:

“Được xướng tên Hoa hậu nhân ái là điều khiến Linh hạnh phúc nhất. Dù không thể đi xa hơn trên hành trình Miss World nhưng Linh tự hào vì đã góp phần tạo nên dấu ấn đẹp cho Việt Nam ở hạng mục quan trọng của cuộc thi. Linh xin cảm ơn mọi người đã quan tâm, ủng hộ từng bước đi của Linh, những nỗ lực của Linh tại đấu trường Miss World 2017. Phần thưởng lớn nhất mà Linh may mắn có được chính là những trải nghiệm quý báu, những tình bạn xuyên quốc gia, sự yêu thương ủng hộ của khán giả quê nhà. Hãy cùng Linh gởi lời chúc mừng đến Manushi Chhillar – Tân hoa hậu Thế giới 2017.

Rất nhiều khán giả động viên Mỹ Linh và dành nhiều khen ngợi vì sự cố gắng của nàng Hậu

Tuy nhiên có một điều khiến Linh lo lắng lúc này thì chính là tin bão lại đổ bộ vào Nam Trung Bộ Việt Nam. Mọi người ở quê nhà bảo trọng nhé ”

Theo WTT