Khỏi hoang mang, Trường Giang chính thức lên tiếng về việc đóng Táo quân 2018

Trường Giang khẳng định sẽ không góp mặt trong Táo quân 2018 sau rất nhiều tin đồn cho rằng anh và Trấn Thành sẽ có mặt trong chương trình.

Những ngày vừa qua, rộ tin đồn chương trình Táo quân 2018 tung ra một số hình ảnh tập luyện hậu trường thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, hậu trường còn có sự xuất hiện của hai danh hài miền Nam: Trường Giang, Trấn Thành.

Dẫu tất cả vẫn chỉ đang nằm ở dạng tin đồn, nhưng sự xuất hiện của “làn gió mới” từ làng hài phía Nam vẫn khiến Táo quân 2018 thêm phần bất ngờ và rất nhiều hấp dẫn.

Tuy nhiên mới đây, Trường Giang cũng có câu trả lời dành cho khán giả thắc mắc những ngày qua: “Trường Giang có nhận được lời mời tham gia Gala cười 2018, tuy nhiên vì lời mời quá cận ngày nên chúng tôi không thể sắp xếp được lịch tập luyện. Việc được tham gia vào các chương trình hài như Táo quân hay Gala cười là một trong những vinh dự của người nghệ sĩ. Thế nhưng chúng tôi khó có thể tham gia được”.

Trước đó không lâu, quản lý của Trấn Thành cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin này, theo đó phía nam MC khẳng định rằng tin đồn Trấn Thành tham gia Táo quân 2018 là sai sự thật. Phía quản lý của nam danh hài cũng chia sẻ rằng Trấn Thành chưa hề nhận được lời mời nào từ phía BTC của chương trình Táo quân 2018. Thậm chí để chắc chắn, quản lý của Trấn Thành còn gọi điện cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Theo Yan