Khoa Pug “trốn” trong khách sạn không dám review vì bị lễ tân ở Hà Nội dọa… đ.ấ.m?

0
33

Mới đây, anh chàng YouTuber nổi tiếng đã có chuyến du lịch Hà Nội nhưng lần này thì không “dám” review dịch vụ khách sạn vì sợ bị… đ.ấ.m.

Khoa Pug – cái tên bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội sau vụ “tố” khách sạn ở Phan Thiết. Màn bóc “phốt” đình đám này cũng đã mang đến cho anh chàng YouTuber khá nhiều rắc rối, trong đó phải kể tới những lời hù dọa “gây gổ” của nhiều nhân viên khách sạn khác mà anh có chia sẻ.

Sau sự việc này, Khoa Pug đã “xin phép” không bình luận thêm và muốn dành thời gian cho công việc “review dạo” của mình nhiều hơn là đôi co trên mạng xã hội. Về phía khán giả thì vẫn mong chờ những clip tiếp theo trong hành trình chinh phục thế giới của chàng YouTuber trẻ tuổi theo phong cách quen thuộc mà vô cùng thú vị.

Khoa Pug gặp khá nhiều rắc rối sau vụ bóc “phốt”.

Mới đây, Khoa Pug cũng đã có chuyến đi đến Hà Nội trước khi vi vu ra nước ngoài. Tuy nhiên, bao trùm đoạn clip dài gần 15 phút mới được chia sẻ từ Khoa lại là một một cảm giác “chán chán” bởi chủ nhân của nó bị ảnh hưởng tâm lý sau những ồn ào thời gian qua.

“Video mình quay trong tâm trạng hơi buồn buồn nên video nó buồn. Nói chung trước khi đi nước ngoài mình cố gắng làm seri du lịch ẩm thực 5 sao ngoài Bắc cho các bạn mở mang tầm mắt!”, Khoa Pug chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình.

Điều đáng nói, khác với những clip review du lịch mà Khoa thực hiện trước đây, lần này anh gần như “nói không” với việc quay, chụp hay review bất cứ thứ gì tại khách sạn mình ở. Thay vào đó, anh chàng nhiệt tình chia sẻ về thắng cảnh và ẩm thực tại Hà Nội. Thậm chí, tiêu đề clip Khoa còn tự nhận mình đang phải “trốn chui trốn lủi”.

Khoa Pug chỉ nói về phong cảnh và ẩm thực ở Hà Nội.
Anh đã thưởng thức món phở đặc trưng của nơi đây.

Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc về sự khác biệt này, và câu trả lời chính xác đã được Khoa tiết lộ, đó là vì vụ bóc “phốt” lần trước, anh bị một lễ tân khách sạn ở Hà Nội hù dọa rằng “khi nào ra Hà Nội sẽ đấm vào mặt” nên anh chàng khá là… sợ và không dám review gì cả.

Theo Yan