Khánh Thi ốm nghén nặng khi mang bầu lần 2, Phan Hiển “thưởng nóng” cho bà xã quà đặc biệt này!

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Khánh Thi khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ nữ hoàng dance sport đã có thêm thành viên mới. Nhân dịp tết Tây, vợ chồng Khánh Thi đã đến Las Vegas (Mỹ) để tận hưởng…

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Khánh Thi khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ nữ hoàng dance sport đã có thêm thành viên mới.

Nhân dịp tết Tây, vợ chồng Khánh Thi đã đến Las Vegas (Mỹ) để tận hưởng kỳ nghỉ. Trong giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Khánh Thi đã quay một đoạn video và gửi lời chúc đến người hâm mộ. Tại đây, vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Đặc biệt, kèm theo loạt ảnh ngập tràn hạnh phúc, Khánh Thi viết: “Đón năm mới tại Las Vegas với thành viên thứ 4. Happy new year 2018”. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Khánh Thi và dự đoán “Nữ hoàng dance sport” đang mang bầu một bé gái. MC Ốc Thanh Vân viết: “Ốc cũng là 1 trong vài người biết đầu tiên nhỉ. Nguyễn Khánh Thi hạnh phúc quá đi thôi”.

Ảnh Internet

Thêm vào đó, khi chụp ảnh Khánh Thi để lộ vòng hai to bất thường và đi giày đế thấp khiến hoài nghi của cư dân mạng càng có thêm căn cứ. Trước đó, Phan Hiển đã chia sẻ về dự định có thêm em bé nữa: “Cả tôi và Khánh Thi đều muốn có thêm cô “công chúa” nữa nên có thể, em bé thứ 2 chào đời thì chúng tôi mới làm đám cưới”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Khánh Thi – Phan Hiển hôn nhau say đắm ở Mỹ.

Khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc của hai vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển.

Khánh Thi – Phan Hiển sẽ đón thêm thành viên thứ 4 trong năm Mậu Tuất.

Khánh Thi – Phan Hiển sẽ đón thêm thành viên thứ 4 trong năm Mậu Tuất.Trả lời báo chí, Khánh Thi để biết cụ thể về tin mừng này, cô cho biết mình đã mang thai được 3 tháng và hiện vẫn chưa biết được đó là bé trai hay bé gái.Khi cả hai đi khám bác sĩ và biết được Khánh Thi mang thai, ông xã Phan Hiển đã vô cùng vui mừng. Bởi lẽ, từ khá lâu anh mong muốn cho con trai Kubi được lên chức anh hai và bây giờ đã thực hiện được. Cô cũng hào hứng chia sẻ, chỉ mới 3 tháng nhưng em bé khá “quậy”, cô liên tục ốm nghén ở lần mang thai này.

Với Khánh Thi, con trai hay con gái đều không quan trọng

Theo WTT