Khách thắc mắc vì hát karaoke tốn hơn 16 triệu, chủ quán gọi công an đến tính dùm

Sau hóa đơn ăn ốc có giá hơn 22 triệu đồng gây choáng, mới đây cư dân mạng lại bàn tán sôi nổi về tờ hóa đơn của một quán karaoke sang trọng khá nổi tiếng ở Sài Gòn với số tiền lên đến hơn 16 triệu đồng.

Theo chia sẻ, ngày 10/3 chàng trai và nhóm bạn hát ở một quán karaoke K.Đ. trên đường Trần Quang Khải, quận 1, Sài Gòn từ 10 giờ 44 phút tối hôm trước đến 1 giờ 44 phút sáng hôm sau.

Ảnh Internet

Hóa đơn được xuất ra có ghi rõ nhóm B.T đã dùng hết 126 lon bia, mỗi lon có giá 75.000 đồng. 42 chiếc khăn lạnh và rất nhiều những món ăn được tính theo giá dịch vụ trong phòng karaoke như trái cây, mì xào bò nấm, bò khô, bong bóng cá, bò Mỹ lúc lắc… Những món ăn này có giá cao nhất lên đến gần 200.000 đồng. Ngoài ra, phí dịch vụ khách hàng được tính 5% tổng bill nên có giá gần 800.000 đồng.

Lực lượng công an cũng đã có mặt để giải quyết sự việc:

https://www.youtube.com/watch?v=Lq8DuAo9HGY

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã dấy lên một làn sóng tranh luận về sự việc này. Đứng trước nhiều bình luận trái chiều, đa phần là chỉ trích thanh niên B.T, người đăng hình ảnh chiếc hóa đơn đã đăng một status thứ 2 để thanh minh. Rằng họ không hề bất ngờ vì tổng tiền phải thanh toán, mà chỉ là không hài lòng về chất lượng phục vụ vì cho rằng nhân viên đã cố ý khui bia, xé khăn để dùng thay cho giẻ lau và tính tiền vào hóa đơn.

“Chúng tôi không nói quán karaoke K.Đ tính hóa đơn sai. Tôi chỉ ức vì họ sử dụng thủ thuật để qua mặt khách hàng… Khi tính tiền, tôi tá hỏa thấy số lon bia được khui lên đến con số hơn trăm lon. Thử hỏi, chúng tôi uống lúc nào mà hết chỗ đó? Khi chúng tôi có ý kiến, nhân viên quán đã gọi công an đến”, B.T chia sẻ với phóng viên Trí thức trẻ.

Theo ĐKN