Kết hôn rồi, Song Hye Kyo thoải mái “xì tin“ cho Song Joong Ki chụp hình “sống ảo“

Chờ đã lâu Song Hye Kyo mới cập nhật tình hình đi nghỉ trăng mật cùng Song Joong Ki.

Chiều nay (ngày 5/11), trên trang cá nhân Song Hye Kyo bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi nghỉ trăng mật cùng chồng – nam tài tử Song Joong Ki. Trong hình, nữ thần màn ảnh Kbiz khiến các fan choáng với màn tạo dáng “kute lạc lối”.

Song Hye Kyo chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Khác với tính cách có phần nghiêm túc chín chắn vốn có, Song Hye Kyo trong hình chu môi đáng yêu, “xì tin” với người đối diện. Các fan thích thú đồn đoán rằng chính Song Joong Ki là người đã chụp bức hình cho vợ yêu. Đặc biệt, dễ dàng có thể nhận ra cặp vợ chồng mới cưới đang có mặt tại một nhà hàng sang trọng và tận hưởng không khí lãng mạn riêng tư của hai người.

Hình ảnh được cho là Song Joong Ki chụp cho bà xã trước đó.
Nam tài tử nổi tiếng xuất hiện bên cạnh Song Hye Kyo trong chuyến đi tới Paris.

Trước đó, trong chuyến du lịch tới Paris, Song Joong Ki cũng từng chụp hình “sống ảo” cho bà xã. Một số fan tinh mắt nhận ra sự xuất hiện của Song Joong Ki tại đúng địa điểm mà Song Hye Kyo chụp hình trong ảnh. Các fan còn khen ngợi “trình độ” chụp hình lên tay của nam thần màn ảnh Hàn.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn đã tới Tây Ban Nha du lịch.
Cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi siêu thị mua sắm đồ.

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đến Madrid, Tây Ban Nha để nghỉ tuần trăng mật. Cả hai từng bị bắt gặp nắm tay nhau dạo phố, thậm chí đến siêu thị mua sắm đồ. Dù đến tận đất nước xa xôi để tận hưởng khoảng thời gian của riêng hai người nhưng các fan vẫn cập nhật liên tục tình hình của cặp vợ chồng mới cưới.

Theo Eva