Infinite đã lên tiếng xác nhận ngày trở lại sàn đấu âm nhạc của mình cùng “Top Seed” và thông báo này khiến fan vô cùng phấn khích.

Ảnh: Internet

Từ sau khi lùi lại lịch trình comeback tới tháng 1 để mang tới cho khán giả một sản phẩm hoàn thiện, “Top Seed” sẽ là full-album thứ ba của Infinite, và là album đầu tiên mà nhóm phát hành với đội hình 6 người – sau khi thành viên Hoya rời công ty. Bức ảnh teaser “nhá hàng” cho thấy dường như album lần này sẽ mang phong cách cổ điển nhưng không quá cứng nhắc.

INFINITE trông vô cùng lịch lãm với teaser trở lại

Được biết, 6 chàng trai đã hoàn thiện các cảnh quay MV mới trong 2 ngày 10-11/12 vừa qua. “Top Seed” sẽ đánh dấu sự trở lại của INFINITE sau 1 năm 4 tháng. Cùng với những lịch trình rục rịch comeback, INFINITE cũng sẽ tổ chức buổi buổi fan-meeting hoành tráng có tên “2017 INFINITE Fan Meeting – Begin Again” tại Hàn thay cho lời cám ơn và chào đón giành cho fan vào ngày cuối cùng của năm từ 29/12 đến 31/12/2017.

Tuy chỉ mới đưa ra một teaser nhưng không chỉ Inspirit (Fandom của INFINITE) mà cả fan Kpop đều có vẻ rất mong đợi sự trở lại này của nhóm.

– Các chàng trai của chúng ta đã trở lại rồi, có biết là tôi mong chờ các cậu nhiều đến thế nào không!!!!

– Mị đang rất ngóng đây, thật sự. Hãy có một khởi đầu tốt đẹp nhé!! Âm nhạc mới, vẻ ngoài mới..dù không có Hoya vẫn luôn cố gắng nhé!!

– Âm nhạc của INFINITE không đùa được đâu. Các bài hát của họ đều rất cá tính đấy!!

– Chỉ là fan qua đường thôi nhưng chẳng lần nào mình thất vọng khi nghe nhạc của INFINITE, chất nhạc tốt, có cá tính riêng, vũ đạo đồng đều, tinh thần đoàn kết hoàn hảo, chỉ không hiểu tại sao cậu Hoya…mà thôi! Chúc trở lại thành công nhé!!

Ảnh: Internet

Ngoài ra, các fan cũng mong chờ lần comeback này được gặp lại Infinite trong chương trình “Weekly Idol” bởi sự hài hước và chemistry tuyệt đỉnh trong mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên và hai MC Doni-Coni.

Ảnh: Internet

“Top Seed” của Infinite sẽ được phát hành vào ngày 08 tháng Một năm 2018. Hãy theo dõi Kpopline thường xuyên để update những thông tin mới nhất của các idol nhé!!

Theo Kpopline