Thế nhưng anh chàng có chút buồn vì cơ bụng săn chắc đã bị lộ trong một buổi biểu diễn trước concert.

Ảnh: Internet

Trong ngày thứ hai của buổi hòa nhạc của Wanna One vào 2 tháng 6 vừa qua, Hwang Min Hyun đã khiến fan phát sốt với màn biểu diễn solo khoe cơ bụng 6 múi chuẩn như tượng tạc. Những hình ảnh này của nam thần tượng được chia sẻ rộng rãi và trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội.

Ảnh: Internet

Tại buổi họp báo của Wanna One vào ngày 3 tháng 6, Hwang Min Hyun đã nói rằng, “Để thể hiện một khía cạnh khác của bản thân mình tại buổi concert này, tôi bắt đầu tập luyện từ ba tháng trước và quản lý chế độ ăn uống của mình. Tôi bí mật chuẩn bị mà không nói gì cả. Khi Wannable hỏi tôi tại các buổi fansign hoặc các sự kiện gặp gỡ, tôi luôn nói với họ rằng tôi vẫn còn bụng “nước lèo” thôi”.

Ảnh: Internet

“Tôi muốn tiết lộ cơ bụng lần đầu tiên tại buổi hòa nhạc, nhưng tôi đã thất bại khi nó bị lộ trong một màn trình diễn trước đó”, thành viên Wanna One cho biết thêm. Thực tế, trong màn trình diễn vào ngày 26 tháng 5, vũ đạo mạnh đã khiến cơ bụng của Hwang Min Hyun bị phơi bày trước đông đảo người hâm mộ.

Ảnh: Internet

Anh chàng cũng giải thích tại sao màn trình diễn solo không xảy ra trong ngày đầu tiên của concert. “Bịt mắt cho màn trình diễn đã không diễn ra như mong đợi, vì tôi đã lo lắng rằng tôi sẽ phạm sai lầm. Tôi cảm thấy rất tiếc nhưng tôi không thể thực hiện được vì tôi không có tự tin”.

Hwang Min Hyun tiếp tục, “Tôi đã rất hài lòng với màn trình diễn của mình vào hôm qua, và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện một màn trình diễn tốt hơn vào hôm nay”.

Trong khi đó, concert tại Seoul của Wanna One đã kết thúc vào ngày 3 tháng 6 tại Gocheok Sky Dome, và ngày 4 tháng 6, nhóm sẽ trở lại đường đua với một album đặc biệt.

Theo Tinnhac