Hương Giang Idol xác nhận thi Hoa hậu, cuộc chiến vương miện chính thức bắt đầu!

Hương Giang Idol sẽ là chiến binh mạnh mẽ nhất, đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International Queen.

Hương Giang Idol được xem là mỹ nhân chuyển giới nóng bỏng và xinh đẹp nhất nhì Vbiz. Vẻ đẹp cũng như tài năng của cô luôn được người hâm mộ công nhận và yêu mến suốt thời gian qua.

Mới đây, hình ảnh của mỹ nhân 9X vừa xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới lớn nhất thế giới (Miss International Queen). Ngay lập tức, nhiều bình luận đã thể hiện sự ủng hộ nồng nhiệt cũng như hy vọng Hương Giang Idol sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất đấu trường này.

Cây đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang Idol đã chính thức xác nhận thông tin cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám này. Người hâm mộ như vỡ òa cảm xúc, tích cực kêu gọi sự ủng hộ và sẵn sàng bình chọn cho đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2018.

Như vậy Hương Giang Idol chính là đại diện đầu tiên xác nhận tham gia đấu trường nhan sắc trong năm 2018.
Hương Giang sẽ bước vào cuộc chiến giành vương miện Hoa hậu tại Miss International Queen 2018.

Hương Giang Idol cho biết: “Giang đã được chứng kiến sự ủng hộ và kỳ vọng lớn lao của mọi người, đọc những bình luận và theo dõi khắp các trang mạng xã hội, Giang hoàn toàn bất ngờ và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình.

Giang bắt đầu tìm hiểu và xem thêm nhiều thông tin về cuộc thi, một cuộc thi hoa hậu được tổ chức với thâm niên lên tới 15 năm, nhìn những con người “đặc biệt” ấy tự tin khoác trên mình bộ váy áo lộng lẫy, toả sáng trước sự chứng kiến của bạn bè quốc tế, nói lên tiếng nói của một cộng đồng, tự nhiên trong lòng Giang có một cảm xúc thật lạ kỳ.

Một cuộc thi tự do dành cho tất cả các công dân “đặc biệt” trên toàn thế giới, ai cũng có thể đăng ký tham gia và ai may mắn được chọn sẽ đại diện cho những người có cùng khát khao và mơ ước mang tiếng nói của mình tới nơi có ánh sáng, giúp ích cho cộng đồng mà mình đang đại diện”.

Nguyên văn của người đẹp trên trang cá nhân: Tôi – Nguyễn Hương Giang – 027 -Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018.
Hương Giang đang gây sốt mạng xã hội, khi chính thức xác nhận chinh chiến tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Miss International Queen 2018.
Cuộc chiến vương miện đã chính thức bắt đầu, hãy cùng nhau ủng hộ và chuẩn bị bình chọn nhiệt tình vào cho Hương Giang thôi nào!

Theo eva