Mặc dù chia tay, nhưng chưa khi nào, fans lại hy vọng cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh tái hợp đến thế. Dường như không phụ lại mong đợi ấy, mới đây nam diễn viên điển trai đã cùng tình cũ gặp mặt hẹn hò.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh là cặp đôi từng khiến nhiều người ghen tỵ, bởi chuyện tình đẹp suốt 3 năm và những gì họ dành cho nhau kể cả khi đã tan vỡ.

Còn nhớ khi mới hẹn hò, nam diễn viên điển trai từng phải “khai gian” năm sinh thành 1989 để có cơ hội cưa cẩm nữ MC xinh đẹp hơn mình 2 tuổi.

Cả hai công bố hẹn hò sau khi Huỳnh Anh chia tay hot girl Kỳ Hân

Từ khi công khai chuyện tình cảm, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh thoải mái thể hiện những cử chỉ thân mật trước mặt công chúng, và cũng nhờ cô bạn gái ngoan, hot boy một thời đã thoát cái mác trai hư.

Cặp đôi luôn xuất hiện bên nhau trong mọi sự kiện

Huỳnh Anh bớt ham chơi, tập trung vào công việc, và cả hai âm thầm hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Chính Huỳnh Anh cũng thừa nhận cuộc tình này đối với anh là sâu đậm nhất, và sẽ không thể tìm được người con gái nào khác thay thế Hoàng Oanh trong tim anh.

Nhờ Hoàng Oanh, hot boy một thời tập trung vào sự nghiệp và bớt ham chơi hơn

Cũng bởi nó đẹp như vậy nên khi họ công bố chia tay, ai cũng ngỡ ngàng tiếc nuối. Nguyên nhân Hoàng Oanh đưa ra là bởi bạn trai không có thời gian quan tâm tới cô. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, nhưng thi thoảng lại “thả thính” những trạng thái nhớ thương người cũ.

Anh vẫn còn nhớ người yêu cũ nhiều lắm!
Hoàng Oanh ngày càng xinh đẹp mặn mà

Mới đây nhất, sau nhiều tin đồn hợp tan, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đã gặp gỡ nhau, cùng đi uống trà sữa thân thiết.

Trên Instagram story, Huỳnh Anh không còn lấp lửng đăng ảnh đôi môi của người ấy nữa, mà chính thức gặp mặt người đẹp. “Tớ rủ cô ấy uống trà sữa không, cô ây sợ mập!”, Huỳnh Anh viết.

Cả hai hẹn hò đi trà sữa

Hoàng Oanh cũng tâm sự: “Có những lúc mình buồn lắm, nhưng chẳng khóc được. Một ly trà sữa cũng không được uống nữa”. Có lẽ sau nhiều sóng gió, họ đã hẹn gặp để giải quyết mọi vấn đề, và fans càng được quyền hy vọng cặp đôi sẽ sớm tái hợp.

Tâm trạng của cô MC xinh đẹp chắc hẳn đang rối bời
Ai cũng tin rằng, những người yêu nhau sẽ trở lại với nhau!

Theo Tammoingay

Xem thêm: