Hot girl học cấp 3 mặc váy cưới kết từ 3000 bông hoa hồng khiến ai cũng ngẩn ngơ vì quá xinh đẹp

Vẻ ngoài xinh xắn cùng nụ cười răng khểnh giúp cô gái này tạo được thiện cảm với người đối diện. Đặc biệt, cô bạn cũng là người được dân mạng truy lùng nhiều nhất những ngày qua.

Buổi ngoại khóa với chủ đề ‘Chung tay bảo vệ môi trường’ diễn ra tại trường THPT Lê Lợi (Nghệ An) thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều học sinh với nhiều sản phẩm dự thi sáng tạo.

Vượt qua nhiều sản phẩm ấn tượng khác, chiếc váy cưới lộng lẫy kết từ 3000 bông hoa đã xuất sắc dành được giải nhất với vô số lời chúc mừng cũng như khen ngợi từ thành viên mạng. Và tất nhiên, cô gái khoác lên mình chiếc váy này cũng trở thành tâm điểm chú ý và tìm kiếm những ngày qua.

Chiếc váy cưới được kết từ 3000 bông hoa và ‘cô dâu’ xinh đẹp được nhiều dân mạng chú ý

Vượt trội hơn hẳn các bạn nữ khác bởi ngoại hình và chiều cao ấn tượng, cô bạn Chế Thị Lâm Oanh (sinh năm 1999) được các thành viên trong lớp lựa chọn trình diễn trong buổi ngoại khóa. Khi nhận nhiệm vụ này, Lâm Oanh cho biết cô bạn khá hồi hộp nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để có được màn biểu diễn thuyết phục, ghi điểm tuyệt đối với ban giám khảo.

Lâm Oanh hiện đang là học sinh lớp 12A2 trường THPT Lê Lợi. Cô bạn này là người Chăm và may mắn sở hữu gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là nụ cười răng khểnh không đụng hàng. Không chỉ khiến người đối diện ngẩn ngơ vì ngoại hình cuốn hút, Lâm Oanh còn sở hữu bảng thành tích học tập khủng trong suốt thời những năm học phổ thông.

Lâm Oanh nổi bật bởi nụ cười răng khểnh và gương mặt xinh đẹp

Thành tích mới nhất mà Lâm Oanh đạt được là giải nhì môn Địa và môn Văn cấp trường. Ngoài học tập, cô bạn này còn tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp và ghi dấu ấn bằng nhiều giải thưởng như: giải Nhất Người đẹp quê choa, giả Ba Người đẹp dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An lần thứ 4,…

Hiện tại, Lâm Oanh vẫn dành hết thời gian cho việc học và đặt mục tiêu vào trường Văn hóa Nghệ thuật hoặc trường Công an.

Theo giadinhhiendai.infor