Hot girl dân tộc cởi gần sạch chụp hình e ấp bên chồng, lộ bụng bầu rạn nứt cuối thai kỳ đẹp thiêng liêng!

Ấp ủ ý tưởng trong một thời gian dài thế nhưng cặp vợ chồng trẻ chỉ mất một buổi chiều để thực hiện tất cả kế hoạch đã chuẩn bị trước đó.

Ảnh:Internet
Chia sẻ về những vết rạn trên bụng, Thu Hương cho biết nhiếp ảnh gia đề xuất xóa bỏ vết rạn khi chỉnh sửa ảnh nhưng cô từ chối bởi dù những vết rạn có xấu nhưng nó thể hiện niềm thiêng liêng khi được làm mẹ.
Ảnh:Internet
Hạnh phúc hơn, ông xã Thu Hương không những không quan tâm tới những vết rạn xấu xí mà còn thương cô nhiều hơn vì chịu thiệt thòi hy sinh nhan sắc vì con.
Thậm chí, chồng cô còn hay trêu vợ là sinh xong thì cho đi ‘đại tu’ như gái chưa chồng’.
Cô hotgirl dân tộc cho biết, kể từ khi mang bầu, bản thân cô trở nên gắt gỏng, khó tính thế nhưng vẫn được ông xã nhường nhìn, chiều chuộng.
Lên dây cót tinh thần 90% và mua đầy đủ đồ của bé là những gì cặp đôi trẻ đã chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc trở thành cha mẹ. Min là tên gọi đầy yêu thương mà Thu Hương và chồng đặt cho em bé sắp chào đời.
Trước đó, nổi lên với một bức ảnh mặc váy dân tộc, Lê Thu Hương đã nhanh chóng ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng không lâu sau cô cũng khiến trái tim hàng nghìn chàng trai tan vỡ khi thông báo lên xe hoa với người chồng điển trai hiện tại.
Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Hotgirl dân tộc thường xuyên được chồng tặng quà, tổ chức những bữa tiệc kỉ niệm lãng mạn.
Cùng xem thêm những hình ảnh đầy ngọt ngào, tình cảm của cặp đôi này nhé.
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Theo BTS