HOT: BTS vươn lên No.1 tìm kiếm trên google tại Mỹ sau màn trình diễn tại AMAs 2017

Sự phổ biến của BTS tại Mỹ đã gia tăng chỉ sau một đêm kể từ khi xuất hiện trên sân khấu AMAs 2017.

Ảnh: Internet

Vào ngày 19 tháng 11 (theo giờ địa phương), BTS là boygroup Kpop duy nhất được mời trình diễn tại sân khấu của AMAs 2017, ở Los Angeles. Các chàng trai đã trình diễn bản hit mới nhất mang tên “DNA”. Không phụ lòng trông đợi của người hâm mộ quê nhà, BTS đã thật sự tỏa sáng trước hàng triệu khán giả trên toàn cầu.

Họ không chỉ nhận được rất nhiều tình cảm từ những người hâm mộ và những khán giả có mặt tại buổi lễ trao giải mà BTS còn nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ màn trình diễn bùng nổ của họ trên sân khấu. Sau khi AMAs 2017 được phát sóng, BTS là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google tại Mỹ. Cụ thể, với 1 triệu lượt tìm kiếm, BTS chiếm vị trí Top 1 trên hot trend của google. BTS sánh ngang với những từ khóa liên quan đến Selena Gomez, American Music Awards 2017. Quả thật, đây là một vinh dự to lớn hay nói cách khác là kỳ tích đối với một nhóm nhạc lần đầu tiên ra mắt trên sóng truyền hình xứ hoa cờ.

Ảnh: Internet

Và chắc hẳn, BTS sẽ vỡ òa khi biết được thông tin này. Mới đây, các chàng trai cũng đã tổ chức một buổi livestream ngay sau khi hoàn thành màn trình diễn tại AMAs 2017. BTS cho biết cảm giác của họ hiện tại là vẫn chưa tin tất cả là sự thật. Họ chỉ biết là mình hạnh phúc và không ngừng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến ARMY cũng như những khách mời đã tiếp đón nồng nhiệt tại sự kiện vừa qua. Và sau phần trình diễn tỏa sáng, BTS sẽ tiếp tục xuất hiện trên truyền hình Mỹ thông qua nhiều talkshow sắp tới như The Late Late Show With James Corden, Jimmy Kimmel Live và The Ellen DeGeneres Show.

Ảnh: Internet

Ngay từ giây phút này đã có thể khẳng định, BTS hoàn toàn thành công trong chuyến đi đến đến Mỹ. Tên tuổi của họ sẽ phủ sóng rộng rãi hơn cũng như mở ra một tương lai tươi sáng hơn trước gấp nhiều lần!

Theo Tinnhac