Hôn nhân hoàn hảo của Thủ tướng Canada điển trai như tài tử điện ảnh khiến chị em “phát thèm”

Các mẹ đừng tưởng đàn ông làm chính trị sẽ không được lãng mạn và khó gần nhé! Mới đây em được biết thông tin về cuộc hôn nhân của Thủ tướng Canada – Justin Trudeau với người vợ xinh đẹp mà phải trầm trồ ngưỡng mộ luôn đấy các mẹ! Em không ngờ chính trị gia trẻ tuổi này lại “ghi điểm” tuyệt đối trên chính trường và cả vai trò của 1 người đàn ông trong gia đình.

Theo em biết, vị chính trị gia này lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống làm chính trị với người cha là cựu Thủ tướng và ông ngoại là cựu Bộ trưởng Ngư nghiệp của Canada. Ngay sau khi kết quả bầu cử được công bố vào năm 2015, nhiều người dân của xứ sở lá phong đã vui mừng bởi tân Thủ tướng được cho là thừa hưởng nhiều tính cách tốt từ cha. Thêm vào đó, với vẻ ngoài điển trai và cương trực, Thủ tướng Justin Trudeau dễ thu hút người đối diện.

Vẻ cương nghị nhưng vô cùng đáng mến của Thủ tướng Canada trên chính trường.

Không chỉ chiếm được cảm tình của người dân Canada, vị Thủ tướng trẻ tuổi này còn là người đàn ông điểm 10 của gia đình đấy các mẹ! Justin Trudeau kết hôn cùng vợ là Sophie Grégoire và hiện đã có 3 con kháu khỉnh, đáng yêu.

Để có được đời sống gia đình hạnh phúc, Thủ tướng Canada cùng vợ đã phối hợp vô cùng nhịp nhàng để cân bằng giữa công việc của 1 chính trị gia và trách nhiệm trong tổ ấm của mình. Nếu người vợ Sophie dành phần lớn thời gian để chu toàn, vun vén cho các con và tổ ấm thì Thủ tướng Justin luôn ưu tiên thời gian rảnh cho gia đình.

Gia đình nhỏ của Thủ tướng Canada.

Ngoài thời gian bận rộn trên chính trường, chính trị gia trẻ tuổi này rất thích về nhà chơi đùa cùng các con nhỏ. Nếu nhìn ngắm những khoảnh khắc Thủ tướng Justin chơi đùa cùng các con nhỏ, hẳn các mẹ sẽ khó lòng hình dung 1 ông bố nghịch ngợm thế này lại là chính trị gia khét tiếng trên chính trường Canada.

Vị chính trị gia tinh nghịch chơi đùa cùng con.

Không chỉ dành thời gian chăm sóc con cái, vợ Sophie của Thủ tướng Canada luôn là người sát cánh cùng chồng trong các cuộc gặp gỡ lãnh đạo cao cấp như Tổng thống Mỹ hay những cuộc đón tiếp các vị khách hoàng gia đến thăm đất nước Canada. Người phụ nữ của Thủ tướng điển trai này đã nhận được tình cảm của nhiều người bởi sự khéo léo cũng như tấm lòng nhân ái với nhiều hoạt động thiện nguyện.

Người vợ tài giỏi của Thủ tướng Canada.

Em nghĩ câu chuyện về gia đình Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng vợ sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều chị em học hỏi và ngưỡng mộ đấy! Bởi lẽ, cân bằng giữa công việc và cuộc sống vợ chồng luôn là vấn đề nan giải, nhiều thử thách cho nhiều cặp vợ chồng ngày nay.

Đôi khi, người vợ cần một chút hy sinh, lùi lại phía sau để hỗ trợ chồng cũng là một phương cách để xây dựng tổ ấm. Em nghĩ câu nói “Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ” thật chẳng sai chút nào các mẹ ơi! Nhìn vào gia đình của Thủ tướng Canada, em tin rằng vị chính trị gia này có thể thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng là nhờ 1 phần không nhỏ vào sự giúp sức của người vợ sau lưng.

Vợ thủ tướng Canada luôn đồng hành cùng chồng trên chính trường.

Cùng là phụ nữ đã lập gia đình, em hiểu rằng bất kỳ người vợ nào cũng đều mong muốn được chồng chia sẻ, thấu hiểu trong việc xây dựng tổ ấm. Gia đình có đạt được hạnh phúc bền vững hay không chính là do yếu tố đồng lòng của vợ lẫn chồng tạo nên. Vợ Sophie của Thủ tướng Canada đã chọn trở thành người phụ nữ hậu phương để sự nghiệp chính trường của chồng thêm phần thành công và vững chắc.

“Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn” là vậy đấy các mẹ ơi!

Hình ảnh về gia đình nhỏ của Thủ tướng Canada:

Thủ tướng Canada xứng đáng là hình mẫu người đàn ông của gia đình.
Ảnh:Internet
Khoảnh khắc Thủ tướng Canada chơi đùa cùng con.
Người vợ Sophie xuất hiện rạng rỡ bên chồng.
Cuộc sống bình dị của Thủ tướng Canada bên gia đình.

Theo WTT