Hội thánh Đức Chúa Trời đang làm hoang mang dư luận và tác oai tác quái lôi kéo làm u mê các tín đồ, thế nhưng “series ảnh troll hội Thánh” sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm.

Những luận điệu vô lý đang được các bạn trẻ này đưa ra để thuyết phục mọi người. Thật khó tin khi họ đều là những người từng được trang bị bài bản kiến thức khoa học dưới mái trường phổ thông hay đại học. Hình ảnh trong video được ghi lại tại một công viên ở TP.HCM.

Tận mắt chứng kiến buổi giảng bài của Hội Thánh Đức Chúa Trời

Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ cho biết: Ở Việt Nam hiện nay có một số nhóm mang tên “Hội thánh Đức Chúa Trời”, bao gồm cả các nhóm Tin lành đã được chính quyền chấp thuận đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung.

Vì vậy các biểu hiện cực đoan mà báo chí phản ánh xảy ra ở Thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Thái Nguyên,… liên quan đến tổ chức mang tên “Hội thánh Đức Chúa Trời” cần được kiểm chứng và phân biệt với các nhóm Tin lành khác có tên gọi tương tự, tránh đánh đồng với các tổ chức Tin lành nói chung.

Ban Tôn giáo Chính phủ và các cơ quan chức năng liên quan từ trung ương đến địa phương luôn quan tâm, chú ý tới các hoạt động của tổ chức mang tên “Hội thánh Đức Chúa Trời” này và đã có hướng dẫn, chỉ đạo kiên quyết xử lý nghiêm theo pháp luật đối với những cá nhân có hành vi vi phạm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, xâm phạm trật tự an toàn, đạo đức xã hội; xâm phạm thân thể, sức khỏe, tính mạng, tài sản; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác theo quy định của Luật tín ngưỡng, tôn giáo.

Thay vào đó, lạc quan hơn là Series ảnh troll hội Thánh của đức chúa trời:

Quá nể cho sự nhiệt tình nhắn tin, tư vấn bá đạo cho Hội của cư dân mạng

1 giáo đồ đã đào tẩu và để lại lời bình.
Rất nhanh đã có 1 pha phản dame thần thánh.
Một “sky” đã xuất hiện và xin gia nhập Hội.

Chia sẻ rất thẳng thắn

Một “thánh nhân” ở Trần Duy Hưng cần được khai sáng theo đúng nghĩa đen.

Một “thánh nhân” ở Trần Duy Hưng cần được khai sáng theo đúng nghĩa đen.
Rất thiết thực, chỉ cần qua môn.
Nguyễn Huy bình luận: “Sao mày đéo ỉa ra đấy luôn. Và sẽ đéo có thằng cẹc nào ngồi đấy đọc kinh thánh nữa cả 😂🤣🤣”

“Đm éo nhịn đc cười luôn nằm một mình mà t cười như điên, chắc đưc chúa trời nhập vào t rồi các mày ạ. Sao k thấy đứa nào rủ rê t vào hội nhỉ? Tạo chờ có ngày đó để táp lô vào măt lũ thần kinh , chúa với chả thánh” – duyle chia sẻ.

Theo Hong.vn