Hoảng hồn trước phản ứng của chồng Trang Trần khi bênh vực vợ: “Đập vào mõm chúng nó”

Trong khi nhiều cư dân mạng ‘ném đá’ Trang Trần vì chửi tục, xúc phạm nghệ sĩ Lê Xuân Hương thì chồng của người mẫu này lại ủng hộ vợ.

Trong lúc Trang Trần đang livestream trên facebook thì nghệ sĩ Lê Xuân Hương bất ngờ comment “Vô văn hóa”. Khi đọc được lời bình luận này, Trang Trần đã tức giận và chửi mắng nghệ sĩ Xuân Hương bằng những lời thô tục khiến nhiều người xem video đều thấy sốc.

Ảnh Internet

Trang Trần chửi nghệ sĩ Lê Xuân Hương khi đang livestream.Nhiều ý kiến phê phán cách hành xử như dân chợ búa của Trang Trần với đàn chị là nghệ sĩ Xuân Hương. Một số khác còn cho rằng không thể yêu mến nổi Trang Trần vì lối ăn nói này của cô trong nhiều năm nay vẫn rất tệ dù đã bị nhiều bài học xương máu.

Trang Trần bị chỉ trích vì nói tục, chửi người hơn tuổi.

Tuy nhiên, giữa ‘tâm bão bị ném đá’, Trang Trần vẫn nghĩ mình đã làm đúng. Không những thế cô còn chia sẻ việc được chồng ủng hộ. Trang Trần cho biết: “Trong bão giông, chồng em gọi bảo em: Chắc tụi nó nghĩ anh hiền? Em cứ làm điều em cho là đúng với lương tâm, anh biết anh ở xa không đập vào mõm chúng nó được em một mình chịu thiệt thòi chăm con bao vất vả mà tụi nó cắn em hoài em chịu sao nổi. Em cứ thoải mái sống không hèn hạ lương tâm là được. Tỉnh ngủ luôn. Không dám up đoạn video hai vợ chồng nói chuyện”.

Chồng của Trang Trần ủng hộ việc làm của vợ.

Có thể thấy, sau vụ việc Trang Trần chửi nghệ sĩ Lê Xuân Hương, trên trang facebook cá nhân của Louis Trần cũng có những lời bình luận không hay về vợ của anh. Thậm chí có người nói Louis Trần nên dạy lại vợ. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ủng hộ việc làm của Trang Trần.

Theo Ngoisao

Leave a Reply

Your email address will not be published.