Hoá ra, đây mới là người yêu của hot girl 20 tuổi nói lời yêu Karik, dân mạng rất nhanh nhạy

Hai lần được các cô gái xinh đẹp đến tỏ tình, Karik được đánh giá là đào hoa nhưng cũng không kém phần khó tính khi chưa quyết định rời khỏi chương trình. Nhưng lần này, chính anh lại là người chủ động nhấn nút để bày tỏ tình cảm cùng nữ khách mời.

Huyền Thương, cô sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội khiến không ít chàng trai ngẩn ngơ và ‘đứng hình’ ngay phút đầu xuất hiện. Trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, cô gái 20 tuổi thể hiện sở trường ca hát ca khúc mang âm hưởng dân ca bắc bộ ‘Cô hàng nước’ ngọt ngào quyến rũ. Chính sự tự nhiên của Huyền Thương đã lôi cuốn cả 8 ‘soái ca’, khiến họ không thể rời mắt.

Ảnh:Internet

Không dừng lại ở đó, Huyền Thương còn tiếp tục ‘ghi điểm’ bởi sự tự tin và làm chủ sân khấu khi cho các chàng trai tham gia trò chơi thú vị do cô điều khiển. Và lần đầu Karik – chàng trai khó tính của chương trình đã nhấn nút ‘thả tim’ để bước lên sân khấu tỏ tình cùng cô.

‘Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về’, Karik không vòng vo mà vô thẳng vấn đề khi đứng đối diện với người đẹp. Huyền Thương vẫn chưa hết bàng hoàng và bất ngờ khi Karik bước lên và bày tỏ những lời ngọt ngào tự tận đáy lòng. Cô gái quay mặt xấu hổ nhưng đã rưng rưng ướt lệ vì cảm động và vui sướng.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của Karik, anh nhẹ nhàng tâm sự: ‘Lúc nãy anh run ít, còn bây giờ anh run hơn, run thiệt đó’.

Lý do Huyền Thương bày trò ‘mèo vờn chuột’ trên sân khấu là cô muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho đối tượng. Cô muốn mình là người chủ động và xinh đẹp hơn trong mắt của ‘người ấy’. Karik chia sẻ: ‘Em mặc gì cũng đẹp. Không phải bởi vì em đẹp sẵn mà là vì trong mắt anh em là người anh đã để ý tới’.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Karik không còn biết nói gì hơn, anh gửi lời chào đến các bạn đã đồng hành cùng khán giả: ‘Karik chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc này sẽ xảy ra với mình và người con gái này. Nhưng cảm xúc mà, khó diễn tả lắm. Chỉ biết là… thôi thì chào tạm biệt mọi người’.

Nắm chặt tay Karik, Huyền Thương cũng không quên nói bày tỏ niềm vui sướng: ‘Cảm ơn Vì yêu mà đến đã mang Karik đến cho Huyền Thương’.

Nhưng mới đây dân mạng đã tìm ra sự thât cô gái trẻ Huyền Thương đến với chương trình chỉ muốn đánh bóng tên tuổi và không rõ ràng chủ ý mình sẽ tỏ tình với ai. Ngoài ra cứ mỗi độ thời gian mọi người lại bắt gặp hình ảnh Huyền Thương quàng tay hay thân mật với một bạn nam khác làm dư luận cho rằng chàng trai đó là người yêu của cô.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Theo methongthai