Hòa Minzy bị tố vừa có chút tiếng đã tỏ bệnh ngôi sao, chơi xấu đàn chị?

Thời gian gần đây, Hòa Minzy được chú ý hơn sau khi tham gia nhiều gameshow và bộc lộ tính cách “lầy lội” của mình. Tuy nhiên, chị cả “Hoa dâm bụt” đang vướng phải nghi án chơi xấu và tỏ thái độ không tốt với Giang Hồng Ngọc.

Trên mạng xã hội đang xôn xao đoạn hội thoại được cho là nói đến sự việc Hòa Minzy cố tình chơi xấu đàn chị tại chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”. Cụ thể người này có nói, ban đầu Hào Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh đã thống nhất mặc áo dài cùng quần trắng lên biểu diễn tiết mục “Nụ tầm xuân” .

Tuy nhiên, Hòa Minzy lại không thực hiện theo, thay vào đó cô chọn mặc quần đen, khiến đội hình không được thống nhất về trang phục. Mặc dù vậy, đạo diễn vẫn ưu tiên cho Hào Minzy được mặc quần đen và Giang Hồng Ngọc với Tiêu Châu Như Quỳnh mặc quần trắng. Sau khi lên sân khấu, Hòa Minzy tiếp tục thể hiện sự nhất thống khi tranh đứng ở vị trí trung tâm và không cho ai đứng ở đó xuyên suốt từ đầu đến cuối.

https://www.youtube.com/watch?v=AZptuc7go8I

Tiết mục Nụ tầm xuân của Giang Hồng Ngọc và Hoà Minzy

Sau khi Giang Hồng Ngọc được giám khảo chấm cho điểm 10 cùng Đào Bá Lộc, Hòa Minzy đã ngay lập tức tỏ thái độ khó chịu với Giang Học Ngọc sau cánh gà.

Fan page đăng tải nội dung tố Hòa Minzy

Thêm nữa, người này còn cho rằng Hòa Minzy từng mượn tiền nhưng không chủ động trả, đến lúc người này phải nhắn tin đòi thì mới nhận được số tiền Hòa Minzy đã nợ trước đó.

Đoạn hội thoại

Không biết câu chuyện có thật hay chỉ là chiêu trò cố tình bôi nhọ danh tiếng của Hòa Minzy, nhưng trong chương trình ngày hôm đó, Hòa Minzy đúng là đã mặc quần đen khác hai người còn lại và đứng giữa từ đầu đến cuối.

Theo Hóng