Hòa Minzy bị công kích nặng nề khi khoe sắp được gặp BTS lần 3

Một số anti-fan đã nhắn tin công kích giọng ca ‘Thư gửi anh’ bằng tin nhắn với lời lẽ miệt thị và nội dung rất vô lý.

Hòa Minzy được biết đến là một nghệ sĩ vô cùng hâm mộ K-pop. Thậm chí, theo như những chia sẻ trên trang cá nhân, cô còn là một ARMY (fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS) ‘chính hiệu’. Không chỉ ủng hộ BTS qua việc chia sẻ MV và bài hát, cô nàng còn rất chăm đi offline cùng cộng đồng fan BTS tại Việt Nam và sưu tập những món đồ có hình của thần tượng.

Nội dung tin nhắn của anti-fan gửi cho Hòa Minzy.

Mới đây, cô nàng đã ‘hớn hở’ khoe trên Instagram về việc sắp tới sẽ được gặp thần tượng lần thứ ba. Hòa Minzy chia sẻ: ‘Có nhiều người đã từng dè bỉu, đã từng xúc phạm và căm hận khi tôi nói tôi yêu họ. Nhưng tôi vẫn không sợ và kiên định tiếp tục ở bên. Đến giờ cũng được một năm rồi đó. Gặp được trai cũng 2 lần và chuẩn bị là lần thứ 3 rồi. Làm gì thì phải làm nhanh lên, quyết tâm lên và đừng sợ. Tuổi xuân trôi qua, nhanh lắm đấy!’.

Tuy nhiên, chia sẻ mang tính cá nhân này của cô lại nhanh chóng trở thành tâm điểm công kích của một số anti-fan với những lời lẽ hết sức vô lý.

Đáp trả lại những tin nhắn công kích mình, cô đã lặng lẽ chụp màn hình và đăng lên story Instagram của mình với những lời lẽ hết sức bình tĩnh nhưng không kém phần cứng rắn.

Ảnh:Internet
Cô nàng đã đáp trả bằng những chia sẻ như thế này.

Cô cho rằng những người này cần thiết phải đi học lại lớp một và đăng một cuộc thăm dò ý kiến dành cho việc này. Hành động này của Hòa Minzy được cho là rất khôn ngoan khi không hề làm mất hình tượng của mình nhưng cũng thể hiện được thái độ kiên quyết của cô dành cho bộ phận công chúng ‘mất lịch sự’ và ‘vô lý’ như thế này.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Theo tiin