Hoa hậu Phương Nga chính thức được tại ngoại, muôn người mừng rỡ chỉ có một người lo xanh mắt mèo!

0
749
Ảnh Internet

15h hôm nay, vụ án hoa hậu Phương Nga – Cao Toàn Mỹ tiếp tục được đưa ra xét xử. Với nhiều chứng cứ mới được tòa đưa vào hồ sơ, phía Phương Nga hy vọng tòa trả hồ sơ điều tra lại.

Luật sư: ‘Sẽ đề nghị hội đồng xét xử tuyên Phương Nga vô tội’ Luật sư bào chữa cho Phương Nga khẳng định bằng những lập luận, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, ông và các cộng sự sẽ đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Trương Hồ Phương Nga vô tội.

Cuối phiên xử sáng nay, chủ tọa tuyên bố kết thúc phần xét hỏi. Tòa đã cho niêm phong các chứng cứ mới, gồm các tập tin ghi âm, ghi hình, thư nylon của nhân chứng Mai Phương, mẹ Phương Nga, Lữ Minh Nghĩa và tài liệu mà các luật sư bào chữa cho hoa hậu cung cấp.

Tại phần xét hỏi, Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị cáo buộc tiếp tay cho Phương Nga trong vụ án lừa đảo tiền của ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM), khai nhận: “Ông Mỹ chuyển 16,5 tỷ đồng cho Nga vì giữa hai người có quan hệ tình cảm”.

Trong khi đó, Phương Nga khai rằng vì bị ông Mỹ nhiều lần đe dọa nên hoa hậu đã thuê xã hội đen để bảo vệ cho mình, không vì mục đích làm ông Mỹ rút đơn tố cáo. Thế nhưng, Cao Toàn Mỹ khẳng định ông đã bị chính bạn trai của Phương Nga gây sức ép.

Về các bức thư viết trên nylon mà Thùy Dung chuyển ra từ trại giam, ông Mỹ nói rằng: “Nghĩa đã khoe với tôi về những bức thư đó, Nghĩa nói phải 5 triệu đồng cho mỗi bức thư nylon”.

Trao đổi sau phiên xử sáng 29/6, luật sư Nguyễn Văn Quynh phía Phương Nga hy vọng chiều nay tòa sẽ công bố trả hồ sơ và cho Phương Nga tại ngoại. Trong khi đó phía luật sư của ông Cao Toàn Mỹ cho rằng tòa đã hỏi rất đầy đủ trong buổi sáng.

Những điểm đáng chú ý trong phiên xét xử sáng 29/6:

– Phương Nga khai thuê vệ sĩ để bảo vệ, không phải làm ông Mỹ rút đơn.

– Cao Toàn Mỹ tố bạn trai của Phương Nga đe dọa ông.

– Ông Mỹ tố Lữ Minh Nghĩa trả 5 triệu đồng mỗi bức thư nylon.

– Thùy Dung nói ông Mỹ cho Nga 16,5 tỷ đồng do quan hệ tình cảm

3 phút trước

Lữ Minh Nghĩa: Tại ngoại là bước đầu tiên để Nga và Dung được tuyên vô tội

Chia sẻ về thông tin này, Lữ Minh Nghĩa cho biết thời điểm này không có gì vui sướng hơn. “Tôi đã đợi ngày này từ lâu lắm rồi”, Nghĩa nói.

“Tại ngoại là bước khởi đầu để đi đến những quyết định khác, trong đó, khả năng Phương Nga và Thuỳ Dung được tuyên vô tội rất cao. Ngay những diễn biến của phiên toà cũng cho thấy khả năng được tuyên vô tội rồi. Như phần trả lời của ông Cao Toàn Mỹ lúc sáng, ông Mỹ tỏ ra rất lơ ngơ về số nhà số 7 Nguyễn Trãi”, Lữ Minh Nghĩa cho hay.

Ảnh Internet

16 phút trước

Mẹ Phương Nga: Tim tôi như đang bị bóp nghẹt lại

Trao đổi với Zing.vn ngay sau thông tin Phương Nga được tại ngoại, bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) cho biết: “Nhiều người nhắn tin cho tôi nhưng thực sự tôi vẫn chưa thể tin được điều đó và tin tôi như đang thắt chặt lại. Ngay lúc này tim tôi đang bị bóp nghẹt lại và tôi chỉ muốn nếu như thực sự như thế thì tôi chỉ muốn được gào lên vì điều đó”.

21 phút trước

Phương Nga được tại ngoại

Chiều 28/6, HĐXX đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga và Thuỳ Dung. Theo đó, HĐXX quyết định cho phép Phương Nga và Thuỳ Dung được tại ngoại.

Theo Newzing

Xem thêm: Có tội hay không, Hoa hậu Phương Nga vẫn khiến cư dân mạng nể phục vì quá bản lĩnh
Số tiền khủng hoa hậu Phương Nga sẽ được bồi thường nếu được tuyên “vô tội”, cả một gia tài cho 2 năm tù tội!
Vụ hoa hậu Phương Nga: Xuất hiện bức thư viết trên nylon trong suốt, đọc xong ai cũng rùng mình vì..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here