Sau hơn một nửa chặng đường của cuộc thi Miss Grand International 2017, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho những màn trình diễn đặc sắc trong đêm sơ kết 23/10 và chung kết vào tối 25/10.

Trong tiệc tối, hầu hết nhan sắc của 77 quốc gia tạo dấu ấn riêng. Đặc biệt, người đẹp Jennifer Alexis, đến từ Haiti mặc trang phục được NTK Việt Nam Đức Vincie hỗ trợ. Vì quá nghèo nên cô không có đủ váy áo để đi thi.

Biết được thông tin này, các NTK Việt đã ra tay giúp đỡ và gửi ngay những bộ trang phục đẹp mắt của họ để tặng cho Jennifer Alexis. Những thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau có hoàn cảnh khó khăn, vô cùng cảm kích khi được các NTK Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ được tặng một chiếc váy dạ hội, Jennifer Alexis còn được Hằng Nguyễn tặng thêm 4 chiếc váy khác để diện trong các hoạt động tiếp theo. Trong lúc mở hộp quà ra đã bật khóc vì cảm động trước tình cảm mà Việt Nam đã mang đến cho cô và các thí sinh khác.

Jennifer Alexis hiện đang là sinh viên giỏi chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng. Gia đình cô bỗng rơi vào bế tắc khi mẹ bị ung thư. Từ đó, Jennifer Alexis vừa làm thêm vừa đi học.
Ảnh Internet

Trong thời điểm cô đến Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017, cô phải nhờ bạn bè mang thức ăn qua nhà cho mẹ đã ly hôn bố. Trong hành trang của Jennifer Alexis chỉ có vài bộ quần áo do bạn bè và các nhà thiết kế ở quê nhà hỗ trợ.

Với lịch trình khá dày đặc, bắt buộc các thí sinh phải thường xuyên có trang phục mới nhằm thu hút sự chú ý. Jennifer Alexis tâm sự, cô hơi lo lắng vì mình không có quá nhiều tư trang.
Ngay lập tức cô nhận được chiếc váy đen quyến rũ này của Đức Vincie để diện trong một hoạt động của cuộc thi.
Ảnh Internet

Nhưng phép màu đã đến với cô gái có niềm đam mê mãnh liệt này lần thứ 2, khi NTK Hằng Nguyễn tặng thêm 4 chiếc váy lộng lẫy. Cô vui mừng khoe hộp quà khi nhận được từ BTC chuyển vào phòng.

Bức thư và những thiết kế được xếp gọn gàng và trân trọng gửi đến Jennifer Alexis.
Cô vui mừng đến bật khóc. Cô thể nói đây là một trong những dấu ấn khó quên nhất của các người đẹp về một đất nước Việt Nam thân thiện và hiếu khách.

Theo ĐKN