Hiệp Gà bị bắt giam gầy rộc hẳn đi, hot girl chuyển giới bị đưa vào nhà tù nam mà tàn tạ không nhận ra

Hiệp Gà bị TAND quận Đống Đa, Hà Nội, tuyên phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy, với hình phạt 2 năm tù.

Hiệp Gà bị TAND quận Đống Đa, Hà Nội, tuyên phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy, với hình phạt 2 năm tù.
Khi bị bắt, Hiệp Gà còn cho biết được vào sống trong trại giam cũng là một điều may mắn: “Khi chưa bị bắt, đã có lúc tôi từng ước mình bị bắt. Nếu cứ ở ngoài đời, có lẽ mình không thể cai được. Nhưng vào tù rồi mới thấy rằng đời đã dạy mình nhiều điều, nhưng không bằng một ngày ở tù”
Hiệp “gà” không những là bếp trưởng mà còn là “bầu sô” giỏi của nhóm “ca sĩ áo kẻ sọc to”. Hiệp đã dàn dựng được 9 chương trình, đưa ra “công diễn” 3 tiểu phẩm trong thời gian ở tù
Hoạt động năng nổ cùng với cải tạo tốt nên anh được giảm 7 tháng tù
Trong thời gian ở tù, người vợ đầu vẫn quan tâm, chăm sóc và thường xuyên đến thăm nom
Tuy nhiên, sau khi ra tù thì hai người chia tay, Hiệp Gà có người mới nên đã bị chỉ trích khá nhiều
Những ký ức trong tù hẳn danh hài này sẽ không bao giờ quên
Ngày 27/6/2013, Mỹ Xuân bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù về tội “môi giới mại dâm”. Trông cô khá tiều tụy, hốc hác khi đứng trước vành móng ngựa.
Lúc cải tạo trong tù, bức ảnh chụp được cho thấy cô khá gầy và hốc hác, gương mặt đượm buồn
Tuy nhiên, Mỹ Xuân đã được ra tù trước thời hạn 8 tháng do cải tạo tốt. Từ khi ra tù, Mỹ Xuân gần như bặt tăm trước truyền thông.
Tháng 6/2015 Nguyễn Văn Hiếu (tức “hot girl chuyển giới” Trâm Anh, 22 tuổi) bị tuyên cáo 24 tháng tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy.
Ai cũng tưởng Trâm Anh chuyển giới rồi, tuy nhiên khi được bác sĩ kiểm tra, xác định giới tính vẫn là nam thì cô được thi hành án tại khu vực dành cho phạm nhân nam.
Trong thời gian thụ án, Hiếu được đánh giá chấp hành tốt nội quy, nhiều tháng liền xếp loại khá và tốt. Anh ta nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc

 

Theo BTS