HH Đại dương ‘chưa mang nổi mình ốc’ mà bình luận học thức, nhan sắc H’Hen Niê thế này, ai đọc cũng giật mình

Scandal của mình còn chưa xong đã đi lo bao đồng, đọc ‘tâm thư’ của Hoa hậu Đại dương mà thấy giật mình.

Cách đây ít ngày, người đẹp dân tộc Ê Đê H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã làm tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng H’Hen Niê xứng đáng giành được vương miện cao quý, tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng ngoại hình của cô không phù hợp, ví dụ như làn da nâu, tóc tém… Mới đây, Lê Âu Ngân Anh – người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 cách đây không lâu cũng đã nói lên chính kiến của mình về chuyện này.

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã nhận được nhiều lời khen ngợi

Nói qua về Hoa hậu Đại dương, thời gian vừa qua, chắc hẳn ai cũng biết Lê Âu Ngân Anh là cái tên được chú ý nhất khi mà cô đăng quang Hoa hậu với chiếc môi sưng tều, bị nghi là mới bơm. Hàng loạt những lời lẽ và ảnh chế không mấy tốt đẹp đã dành cho Ngân Anh như ‘cá chùi kiếng’, ‘cá dọn bể’, cá La Hán’… Dù một thời gian sau, khi môi đã trở lại trạng thái bình thường nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn khiến mọi người không hài lòng về ngoại hình cũng như cách ứng xử của mình, cô vẫn bị nhiều người soi mói đủ thứ. Có thể nói, chuyện của mình còn chưa lo xong, Ngân Anh đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm của mình về H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ.

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương và vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của khán giả và dân mạng
Đáng nói là trước đó cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng trước khi thi Hoa hậu đã tháo sụn ở mũi
Ngân Anh mới có một bài viết dài, chia sẻ với H’Hen Niê
Nhiều người đồng tình với Ngân Anh

Cụ thể, Ngân Anh cho rằng: “Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!”, không nên chê bai nhan sắc người khác, soi mói đời sống tư cũng như chuyện học hành. Cô cảm thông sâu sắc với tân Hoa hậu bởi thời gian vừa qua, cô cũng bị dư luận ‘đối xử’ như vậy. Có vẻ như cũng nhờ chuyện lần này, Ngân Anh như trút được gánh nặng trong mình bao lâu nay, nói cho hết cảm nhận của mình về những gì phải chịu đựng trong thời gian vừa qua. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ tới đàn chị H’Hen Nie rằng: “Mạnh mẽ lên chị nhé, sóng gió rồi sẽ qua, mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn.”.

Theo thethaovaxahoi