Hãy quên tóc ngắn, tóc bob đi, đây mới là kiểu tóc “làm mưa làm gió” hứa hẹn sẽ thống trị năm 2018

Năm nay cứ phải diện kiểu tóc này thì mới đẹp, sang chảnh và chẳng bao giờ lo lỗi mốt.

Nếu như năm 2017 là sự bùng nổ của mái tóc ngắn khi người người nhà nhà đua nhau diện tóc bob, tóc lob thì sang năm mới đây kiểu tóc dài uốn xoăn bồng bềnh hứa hẹn sẽ “gây sốt” trong thời gian sắp tới. Mốt tóc ngắn đã dần hạ nhiệt sau một thời gian “làm mưa làm gió”, giới trẻ cũng đã bắt đầu “ngán” kiểu tóc này thay vào đó nhường chỗ cho một trào lưu mới “lên ngôi” với mái tóc dài sang chảnh, cuốn hút và vô cùng quyến rũ.

Mái tóc dài chưa bao giờ hết hot, với con gái tóc dài luôn là “tình yêu bất diệt” dù có diện trăm kiểu đi chăng nữa thì mái tóc quốc dân vẫn giữ vị trí số 1 trong lòng phái đẹp. Chẳng hề già dặn như nhiều người vẫn nghĩ, mái tóc dài đem đến sự nữ tính, thanh lịch, cuốn hút và không kém phần cá tính. Nhất là khi kết hợp với uốn xoăn gợn sóng nhẹ sẽ là gợi ý hoàn hảo để F5 ngoại hình.

Những lọn tóc bồng bềnh sẽ che đi khuyết điểm trên gương mặt như góc cạnh hay to tròn mũm mĩm để khuôn mặt thanh thoát hơn. Ngoài ra, mái tóc dài uốn xoăn còn phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, bạn chẳng cần lo nghĩ nhiều cứ diện kiểu tóc này, chải nhẹ cho mượt mà là thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Không chỉ hợp với mọi gương mặt, kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng còn có ưu điểm là phù hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau. Dù nữ tính, nhẹ nhàng khi đi chơi, dạo phố hay sang trọng, thanh lịch khi dự tiệc thì mái tóc này vẫn hoàn thành “nhiệm vụ” của mình khi đem đến cho chủ nhân vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Khi diện kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với mái dài quyến rũ hoặc mái lưa thưa đáng yêu và đừng bỏ qua kiểu mái rẽ ngôi cá tính, ấn tượng. Đảm bảo đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn gái trong thời gian sắp tới, nếu như bạn đang phân vân nên diện kiểu tóc gì thì đừng quên mái tóc cực hot này nhé!

Theo BTS