Hari Won bị quản lí cũ ‘dằn mặt’: ‘Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em’

0
71

QUẢN LÍ CŨ VỚI GIỌNG ĐIỆU ĐẦY TRÁCH MÓC ĐÃ BÀY TỎ QUAN ĐIỂM VỀ VIỆC HARI WON NHẮC LẠI NGƯỜI CŨ TRONG QUYỂN TỰ TRUYỆN CỦA MÌNH.

Cách đây không lâu, Hari Won đã cho ra mắt tự truyện để kể về thời thơ ấu cơ cực, chặng đường theo đuổi nghệ thuật và cả khoảng thời gian yêu – chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Nếu đọc tự truyện có thể nhận thấy, nữ ca sĩ đã cởi mở tấm lòng để chia sẻ mọi góc khuất trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Thế nhưng, Hari Won vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khi nhắc lại chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Quản lí cũ của Hari Won cũng có những chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân.

Hari Won lại gặp rắc rối khi chia sẻ về tình cũ trong tự truyện Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý cũ Hari Won:

“Gửi người em gái mà anh từng rất quý mến – Hari Won

Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!

Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi e lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó. Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít.

Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương.

Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc. Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có 1 sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có 1 sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!

Anh thật sự rất quí mến và luôn theo dõi mọi thông tin về em. Hãy luôn sống hạnh phúc thật nhiều em nhé! Always beside you”.

Nguyên văn status của quản lí cũ Hari WonTrước ồn ào này, cả Hari Won và Tiến Đạt đều chưa có bất cứ phản hồi nào.

Theo haysongthat