Hành trình “lột xác” không tưởng của Tân Hoa hậu H’Hen Niê, hé lộ nhan sắc thời tóc dài đáng giật mình

Vượt qua 41 thí sinh còn lại và trải qua rất nhiều các phần thi và “hạ gục” 2 đối thủ nặng kí nhất, H’Hen Nie đã xuất sắc giành vương miện cao quý trị giá 2,7 tỷ đồng cùng danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

H’Hen Niê sinh năm 1992 tại Đắk Lắk. Cô cao 1,72m, nặng 52kg với số đo 84-60-93. Chiến thắng của H’Hen Niê được đánh giá là rất bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của giới truyền thông. Á hậu Thiên Lý – thành viên ban tổ chức – nói, khoảnh khắc Hen đăng quang, cả khán phòng vỡ oà, tiếng vỗ tay không ngớt, tiếng reo hò đầy tình cảm là minh chứng cho sự đồng tình của mọi người. Cô không cần phải nói thêm gì về chuyện bản thân có hài lòng với kết quả hay không.

Ảnh:Internet

Bà Xuân Trang – trưởng ban giám khảo – cho biết, bà muốn các bạn trẻ Việt Nam biết rằng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ năm nay là người có cống hiến cho cộng đồng. Nếu vẻ bên ngoài chưa đẹp lắm thì trong tương lai sẽ đẹp, tóc ngắn thì sẽ dài, quan trọng là họ chọn người có trái tim, có khả năng nói tốt để truyền cảm hứng cho giới trẻ, và là người muốn làm, chịu làm.

Nhìn lại hành trình đã qua, có thể thấy H’Hen Niê đã có quá trình lột xác ngoạn mục từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015 đến khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H’hen Niê cũng từng sở hữu mái tóc dài khá nữ tính.
Trông Tân Hoa hậu khá dịu dàng với tóc dài
H’Hen Niê có vẻ ngoài nam tính trong đoạn clip giới thiệu Vietnam’s Next Top Model 2015.
Cô nàng đã từng hoạt động người mẫu tại TP.HCM.
Từ một cô gái lẻ loi H’hen Niê đã vươn lên đứng đầu cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam và nhan sắc ngày càng ấn tượng
H’Hen Niê giành giải phụ Người đẹp biển rồi đăng quang ngôi vị Hoa hậu ngay sau đó.
H’Hen Niê trong thử thách trình diễn trang phục dân tộc.
Trong từng phần thi, người đẹp Ê-đê luôn giữ phong độ ổn định
Trong đêm Chung kết, H’hen Niê tạo được dấu ấn nhờ bản lĩnh tự tin trong từng phần thi.
Với cô vương miện “như ngọn hải đăng dẫn lối chứ không phải áp lực” và qua đây, cô muốn truyền cảm hứng tới những cô gái trẻ cũng như người dân Ê Đê.
Á hậu 2 Mâu Thuỷ, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thuỳ.

Theo WTT