Hăng máu đấu giá áo dài 700 triệu nhưng viện cớ không mua, Hoa hậu Ngân Anh bị Lý Nhã Kỳ CHẶT ĐẸP

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ra giá 700 triệu để mua chiếc áo dài nhưng “không lấy” và ngay sau đó là màn đáp trả cực đỉnh của Lý Nhã Kỳ. Được biết, chương…

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ra giá 700 triệu để mua chiếc áo dài nhưng “không lấy” và ngay sau đó là màn đáp trả cực đỉnh của Lý Nhã Kỳ.Được biết, chương trình đấu giá áo dài mới đây có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám làng giải trí như: Ca sĩ Hương Lan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu đại dương Ngân Anh, Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em, Hoàng Thuỳ,…

Ảnh:Internet

Theo đó, trong buổi đấu giá từ thiện áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ, tân Hoa hậu Đại Dương khiến khán giả thích thú khi mạnh miệng ra giá mong muốn là 700 triệu đồng.

Ảnh:Internet

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ chia sẻ đầy ẩn ý: “Nếu Hoa hậu Đại Dương trả giá 700 triệu, thì em tin cô ấy sẽ trả được”. Bên cạnh đó, cô chắc chắn với vóc dáng của một Hoa hậu, Ngân Anh sẽ mặc rất đẹp chiếc áo dài đấu giá đó.

Tuy nhiên, sau đó Lê Âu Ngân Anh lại cho rằng chiếc áo không hợp màu với mình nên tỏ ý không muốn lấy. Người đẹp còn thuyết phục Lý Nhã Kỳ rằng bộ áo dài này trông rất quyền lực nên rất hợp với đàn chị. Lý Nhã Kỳ ngay lập tức đáp trả: “Chị thấy rằng chị mặc màu trắng cũng quyền lực mà chị màu hồng chị cũng quyền lực”.

Ảnh:Internet

Sau đó, cô tuyên bố sẽ mua chiếc áo dài 300 triệu để tặng cho Hoa hậu Đại Dương để chúc cho cô ấy quyền lực hơn. Nữ diễn viên cho rằng với vóc dáng của một hoa hậu thì Lê Âu Ngân Anh mặc “dư đẹp” chiếc áo trên. “Em thì trắng vàng hồng đỏ đều thấy quyền lực rồi, nhưng cô ấy là Hoa hậu mới đăng quang, thì cần mặc chiếc váy đen này để quyền lực hơn….Mua cho cô ấy chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”. Kết quả, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá 300 triệu thắng và tặng bộ trang phục này cho Hoa hậu Đại dương trong tiếng vỗ tay của mọi người.

Ảnh:Internet

Nhã Kỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì màn đối đáp sắc sảo của mình

Ảnh:Internet

Lý Nhã Kỳ tiếp tục chứng tỏ đầy quyền lực và là một đại gia showbiz đích thực. Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ cho hơn 400 khách mời tham gia chương trình khi chỉ ngay khi vừa góp phần mang về 500 triệu đồng tiền đấu giá qua bộ trang phục mà cô mặc, cô còn bất ngờ bỏ ra 300 triệu đồng để mua bộ áo dài của Trương Thị May và sau đó lại bỏ tiếp 350 triệu đồng để mua 1 bức tranh thiên nhiên đặc biệt. Như vậy tổng cộng thông qua hình thức mua đấu giá, Lý Nhã Kỳ đã quyên góp 650 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện.

Theo WTT