Hàng loạt phụ nữ đã có chồng mất tích bí ẩn, chồng thất thểu tìm vợ thì nghe tin dữ, hung thủ bắt vợ lại là…

Sau khi trả tiền xe ôm, chị Tiên có nghe điện thoại ai đó gọi, ít phút sau có người phụ nữ lạ đến chở chị Tiên đi đâu không rõ.

Chiều ngày 11/1, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho biết, trong mấy ngày qua gia đình anh rất hoang mang, lo lắng dù đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì về vợ anh là chị Trần Cẩm Tiên (28 tuổi) đột ngột không thể liên lạc được.

Theo anh Khánh trình bày, sáng sớm ngày 5/1, chị Tiên cùng mẹ ruột là bà Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng là bà Cao Thị Nga (55 tuổi), cùng một số người thân ở Cà Mau thuê xe đi viếng Phật Bà quan âm Nam Hải, thuộc phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Chiều cùng ngày mọi người thuê xe ôm quay về nhà ở Cà Mau.

Tuy nhiên, đến khoảng 16h20 cùng ngày, khi bà Chính về tới nhà vẫn chưa thấy con gái về cùng, điện thoại cho chị Tiên thì không liên lạc được, người nhà tức tốc đi tìm suốt đêm nhưng không gặp.

Người thanh niên chạy xe ôm chở chị Tiên cho biết, khi đến cầu Định Thành, chị Tiên trả tiền xe ôm rồi vô quán tạp hóa gần đó mua đồ. Tại đây, chị Tiên mua chai nước uống, có nghe điện thoại ai đó gọi, ít phút sau có người phụ nữ lạ, khoảng 35 tuổi chạy xe máy đến rồi chở chị Tiên đi đâu không rõ.

Chị Trần Cẩm Tiên trước khi mất tích. Ảnh do gia đình cung cấp

Chị Trần Mỹ Xuyên (em ruột chị Tiên) cho biết, từ khi chị Tiên mất tích đến nay, ngoài trình báo công an địa phương, người thân đã đăng thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trực tiếp lên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và TP.Cà Mau, đi đến tận nhà những người bà con, người thân ở xa, ở nhiều nơi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo chị Xuyên thường ngày chị Tiên hiếm đi xa nhà, có đi đâu cũng có người thân đi cùng. Bản thân chị Tiên rất hiền lành, được chồng và người thân bên chồng rất thương yêu. Vợ chồng chị Tiên có hai con nhỏ, đứa 6 tuổi và đứa 7 tuổi. Hằng ngày anh Khánh đi thu mua cua biển, gia đình khá giả.

Trường hợp vợ trẻ mất tích bí ẩn trước đó cũng xảy ra rất nhiều. Cụ thể, cách đây không lâu, vào ngày 9/11/2017, anh Vũ Đăng Nam (trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) cho biết, khoảng hơn 15h ngày 7/11/2017, anh đi làm về nhà thì không thấy vợ Đỗ Hương Linh (18 tuổi) và con gái 8 tháng tuổi – bé Vũ Gia Linh đâu.

Anh Nam hỏi người thân bên nội không ai biết, sau đó gọi điện cho vợ nhưng không liên lạc được.

Theo lời của anh Nam, người vợ và con gái mất tích bí ẩn cùng 2 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra đồ đạc khác không mang theo bất kỳ thứ gì.

Anh Nam cũng cho hay, cuộc sống gia đình giữa hai vợ chồng anh vẫn luôn vui vẻ, bình thường. “Chỉ có đợt tằm trung thu vừa qua vợ chồng tôi có xích mích, vợ tôi gọi một người phụ nữ đến đón nhưng bố mẹ tôi bắt gặp nên can lại rồi gọi tôi về.

Khi tôi về đến nhà thì người phụ nữ kia đã rời đi. Lần này điện thoại tắt máy, facebook vợ tôi cũng bị khóa gia đình không thể nào liên lạc. Tôi nghi ngờ vợ có chơi với một hai người trong hội bán hàng online. Thời gian gần đây, thấy vợ hay nhắn tin trò chuyện với một người phụ nữ khoảng 25 đến 30 tuổi, rất có thể người này có liên quan đến sự mất tích của vợ con tôi”, anh Nam chia sẻ.

Theo Báo Đất Việt