Sau khi bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc thì có lẽ, vựa muối Đức Chinh đã điềm đạm hơn bao giờ hết khi đăng hình với chú thích nhẹ nhàng tình cảm hơn rất nhiều

Trước đó, như những lần mong đợi từ cư dân mạng, các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam cùng “vựa muối” Đức Chinh hết lần này tới lần khác thả bom tường nhà Bùi Tiến Dũng. Ngay sau đó, anh chàng cũng đã nhận “trái đắng” khi bị người hâm mộ cùng các đồng đội tung loạt ảnh khó đỡ, “mất hình tượng” thảm bại.

Hàng loạt cầu thủ của tuyển U23 Việt Nam lần lượt kéo vào bình luận trong loạt ảnh mà anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng vừa đăng tải… Đức Chinh, Thành Chung, Đức Huy…

Hà Đức Chinh đòi “tẩn” luôn cả hai anh em Dũng – Dụng

Bình luận của anh chàng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ

Cặp đôi của tuyển U23 Việt Nam được nhiều người hâm mộ “ship thuyền” nhất thời điểm hiện tại

Và sáng hôm nay (2/2/2018), Đức Chinh cùng các đồng đội đã lần lượt đăng tải hình ảnh của U23 Việt Nam trên chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn. Được biết, U23 Việt Nam sẽ xuất hiện tại SVĐ Thống Nhất để giao lưu với người hâm mộ vào ngày 04/02/2018.

Đức Chinh và đồng đội đã lên đường vào SG, sẵn sàng cho buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại SVĐ Thống Nhất ngày 04/02 sắp tới đây.

Theo HONG