Gửi tin nhắn không dấu cho người yêu nhưng anh lại hiểu lầm là có bầu, và cái kết…

Vừa nhận được tin nhắn không dấu này của Linh, Hùng đã có phản ứng bất ngờ khiến Linh sốc toàn tập.

Sao anh lại phản ứng như thế(ảnh minh họa)

Hùng và Linh yêu nhau từ hồi năm 3 đại học đến nay là 5 năm rồi. Hùng hứa hẹn sẽ cưới Linh khi công việc ổn định nên Linh tin tưởng mà trao đời con gái cho mình cho Hùng. Có lần 1 rồi có nhiều lần sau nữa, cứ lúc nào Hùng muốn là anh lại gọi Linh đến ngủ lại nhà mình qua đêm. Nhưng cũng từ khi bạn gái để Hùng làm chuyện đấy, anh không còn nâng niu và quan tâm Linh như trước nữa, thay vào đó là Hùng luôn cáu gắt với cô.

Nghĩ bạn trai căng thẳng đầu óc vì áp lực công việc nên mới thế Linh cũng không dỗi hay giận gì anh, cô cứ im lặng nhẫn nhịn để mối quan hệ của 2 đứa được bền lâu. Thế rồi 1 ngày nọ đang làm việc thì Hùng nhận được tin nhắn không dấu này của Linh.

– Anh oi, em co bau 3 thang roi. Minh lam dam cuoi nay duoc khong anh?

Sốc khi thấy bạn gái nhắn tin nói có bầu, đòi cưới thay vì vui và nghĩ phải có trách nhiệm về việc mình làm Linh có bầu thì Hùng lại đùng đùng nổi giận phóng xe đến thẳng nhà Linh mà nổi cáu với cô.

Hùng sốc khi thấy bạn gái nhắn tin nói có bầu (ảnh minh họa)

– Tôi đã bảo cô bao nhiêu lần khi quan hệ rồi, tuyệt đối không được để có bầu mà cô không chịu nghe à? Ngữ gái đ* như cô không có cửa bước chân vào nhà tôi làm dâu đâu nhé. Yêu cô tôi chỉ lợi dụng cô để lên giường thôi, còn cưới á tôi không cưới loại con gái mất trinh đâu!

– Anh, anh nói cái gì vậy? Em làm gì sai với anh chứ?

– Cô vẫn chả vờ ngây thơ đó à? Thế cái tin nhắn cô nhắn cho tôi nói có bầu 3 tháng, đòi cưới đấy là gì? Xin lỗi thằng này không điên mà lấy gái mất trinh về làm vợ, mà chắc gì đứa bé trong bụng cô đã là con tôi. Cô dễ dãi với tôi thì ắt hẳn cũng để cho thằng khác ngủ với rồi.

– À, cái tin nhắn không dấu lúc nãy em gửi cho anh đấy á? Hóa ra là vì vậy, nhưng anh dịch sai rồi.

– Dịch sai? Cô nói gì, định lật lọng à?

– Không, em nhắn bảo: “Anh ơi, em có bẩu (bẩu – từ địa phương) được 3 thằng rồi. Mình làm đám cưới này được không anh?” Tức là cái vụ thuê người đi bê tráp đám cưới cho chị Hằng đấy. Em thấy vụ này cũng kiếm được ít lời nên rủ anh làm ai dè… Nhưng không ngờ anh hiểu lầm em có bầu lại lộ bản chất thật ra thế? Hóa ra bao lâu nay anh lừa dối, lợi dụng em. Anh không hề có ý định cưới em và luôn coi em như gái làng chơi miễn phí của anh à? Đắng thật đấy!

– Hả??? Là tin nhắn thuê được 3 thằng đi bê tráp đám nhà chị Hằng à? Vậy mà anh cứ tưởng…

– Tưởng em có bầu, bắt anh cưới ư? Nhìn anh sợ toát mồ hôi ra thế kia mà. Nhưng nếu lỡ em có bầu thì sao nhỉ, anh sẽ đối xử với em tệ bạc như những gì anh nói sao?

– Anh, không phải đâu. Anh vừa trêu đùa em ấy mà.

– Thôi đi, hôm nay thì tôi đã rõ bản chất của anh rồi. Anh không yêu tôi, vậy mà 5 năm qua tôi đã ngu dại trao thân cho anh 1 cách mù quáng. Để rồi sao chứ, anh coi tôi như 1 con đ* rẻ tiền. Đàn ông các anh tệ thật đấy, lúc muốn lấy trinh tiết của con nhà người ta thì dụ dỗ đủ kiểu nhưng lúc được rồi thì khinh rẻ, vứt như 1 món đồ hết hạn sử dụng. Tôi ghét anh, cút đi.

– Giờ cô mới biết à? Vậy thì tôi sẽ nói thẳng cho cô biết, ngoài cô ra tôi còn yêu thêm vài em nữa đấy. Sẽ không có 1 đám cưới nào giữa tôi với cô đâu, tôi qua lại với cô chỉ vì nhu cầu kia thôi. Còn vợ tôi á, nhất định phải là người con trinh và giàu có. Cô có than trách thì trách chính bản thân mình đã ngu dại tin vào lời đàn ông đó.

– Anh, anh cút đi. Tôi hận anh, tôi thề sẽ bắt anh phải trả giá với những gì anh gây ra cho tôi.

– Ngồi đấy mà hận đi cưng, trên đời này còn nhiều em ngây thơ và ngu như em lắm.

Uất ức trước những gì Hùng nói Linh ôm mặt khóc nức nở. Không ngờ chỉ với 1 tin nhắn không dấu mà Hùng đã lộ bản chất thật như thế? 5 năm qua anh ta chỉ coi cô như 1 món đồ chơi tình dục chứ chẳng yêu thương gì cả, vậy mà Linh thì cứ hết lòng yêu và cung phụng anh ta như đúng rồi. Đàn ông giờ kẻ nào cũng tệ bạc như vậy sao hay là cô đã quá ngốc nghếch trong tình yêu?

Thế nên con gái à, đừng để mình trở thành cô gái bất hạnh như Linh trong câu chuyện trên. Đừng vì những lời đường mật của bạn trai mà gật đầu trao thân để rồi tự biến mình thành nô lệ của anh ta. Hãy tìm hiểu và yêu 1 người thật lòng với bạn, dám làm tất cả vì bạn chứ không phải lúc nào cũng rủ bạn đi nhà nghỉ rồi lại vứt bỏ bạn như món đồ hết hạn sử dụng. Sinh ra là con gái đã khổ đừng để mình trở thành kẻ bất hạnh trong tình yêu bạn nhé.

Nguồn Xaluan

Leave a Reply

Your email address will not be published.