Gửi bức ảnh hở sạch cùng SMS ‘ Em muốn qua môn đúng không?’, nữ giáo viên dâm đãng bóc lịch 40 năm tù

Nữ giáo viên không ngần ngại chụp ảnh khoe thân rồi gửi cho học sinh kèm lời nhắn ép nam sinh quan hệ tình dục nếu muốn qua môn khiến cả trường sửng sốt.

Một nữ giáo viên ở Colombia bị buộc tội ép học sinh quan hệ tình dục với cô ta thì mới được qua môn. Sự việc xảy ra gây xôn xao dư luận, đặc biệt ảnh hưởng đến tâm lý và suy nghĩ của 1 bộ phận không nhỏ các học sinh trong trường học mà nữ giáo viên này đang dạy.

Theo đó, người phụ nữ này chủ động nhắn tin, trò chuyện với 1 số nam sinh trong lớp cô ta theo dạy,bắt đầu bằng việc yêu cầu học sinh phải làm bài và nói rằng “sẵn sàng giúp đỡ các em trong chuyện bài vở”. Sau vài lần, người này đã gửi ảnh hở bạo của mình và yêu cầu học sinh đến gặp mình để quan hệ tình dục.

Thậm chí cô ta còn nói sẽ đảm bảo điểm số và việc qua môn dễ dàng cho nam sinh nếu cậu ta đồng ý quan hệ tình dục với cô trong thời gian tới. Những bức ảnh có phần không lành mạnh mà cô giáo mặc bikini hay nằm trong tư thế phản cảm được gửi vào điện thoại học sinh, sau đó 1 phụ huynh học sinh vô tình phát hiện được chuyện này và đã kịp thời báo lên nhà trường.

Hình ảnh khêu gợi nữ giáo viên này gửi cho học sinh

Các giáo viên và học sinh trong trường đều rất sốc trước sự việc gây tranh cãi này. Không ai ngờ nữ giáo viên này lại hành động như 1 người biến thái và thiếu đạo đức. Người này ngay sau đó bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với mức án 40 năm tù giam theo pháp luật Colombia. Cùng với đó, chồng của nữ giáo viên này cũng đã ký sẵn đơn ly dị vì không thể chấp nhận được 1 người vợ có hành vi như vậy.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của nữ giáo viên này:

Người phụ nữ này luôn cố ăn mặc hở hang để khoe vòng 1 ngồn ngộn của mình

Theo BTS