Gửi Anti fan: Bạn sẽ không còn ghét Linh Ka sau khi đọc bài viết này!

Mặc dù có rất nhiều fan hâm mộ nhưng cô nàng hot teen Linh Ka cũng bị không ít anti fan ném đá. Liệu sự thật có phải như nhiều anti fan đã nghĩ không?

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002 và hiện đang là học sinh của trường THCS Giảng Võ, Hà Nội. Nổi lên như một hiện tượng của Muvik, trang cá nhân của cô bạn hiện đã sở hữu tới gần 350,000 người theo dõi. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ biết độ hot của cô bạn lớp 9 này rồi phải không?

Hot teen Linh Ka

Không chỉ thể hiện khả năng “nhép” trên ứng dụng Muvik của mình, Linh Ka cùng một hot teen khác có tên Long Hoàng cũng đã cho ra đời sản phẩm âm nhạc riêng.

Mặc dù vậy, bài hát “Muốn được yêu ai đó cả đời” không nhận được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng bởi có lẽ bài hát chưa phù hợp với độ tuổi của hai bạn. Bên cạnh đó, chất giọng đặc biệt của Linh Ka cũng chưa có đất diễn trong MV này. Cho dù vậy, cô nàng vẫn luôn cố gắng để chứng tỏ bản thân trên nhiều lĩnh vực. Nhưng dường như càng cố gắng bao nhiêu, lượng anti fan hùng hậu lại có lí do để chê trách bấy nhiêu.

Nhưng sau tất cả, liệu những gì mà Linh Ka thể hiện ở cuộc sống bên ngoài có như vậy không? Một fan hâm mộ đã lên tiếng phản bác tất cả những lời nói ác ý, để cho mọi người thấy rằng Linh ka xứng đáng là một hot teen được nhiều người ngưỡng mộ.

Hóa ra hot teen Linh Ka tuyệt vời hơn bạn nghĩ rất nhiều!

Theo lời facebooker này, Linh Ka hiện đang là lớp trưởng, lại là gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm. Bên cạnh đó, khác với vẻ ngoài chảnh chọe đẹp mã của mình, Linh Ka lại là người đang phải cố gắng rất nhiều trước những áp lực về thi cử, về cuộc sống trên mạng. Bên cạnh đó, gia đình cô bạn cũng “có điều kiện” nhưng Linh không hề ỷ lại hay tỏ thái độ với người khác.
Liệu có phải tất cả những anti fan kia đang hiểu sai về cô gái này?

Theo Tamsucongai

Leave a Reply

Your email address will not be published.