Góc yêu đương: ARMY mau giữ lấy V (BTS) đi, anh chàng sắp thành ‘bạn trai quốc dân’ thật rồi!

0
79

V (BTS) được đông đảo người hâm mộ cho rằng sẽ đối xử rất ngọt ngào với bạn gái trong tương lai.

Mới đây, trang tin Top Star News đã đăng tải kết quả cuộc khảo sát “Chàng trai sẽ đối xử ngọt ngào với bạn gái”. Phần lớn những người tham gia cuộc khảo sát này đều là nữ giới. Bất ngờ thay, người đứng ở vị trí đầu tiên không phải những diễn viên tên tuổi hay nam thần, soái ca mà lại chính anh chàng V (BTS).

Cụ thể, V đã chiến thắng với 12,048 phiếu bình chọn, tương đương với 49,8%. Đứng ở vị trí thứ 2 là nam diễn viên Park Hyejin với 9,289 phiếu và vị trí thứ 3 là Hwang Minhyun (Wanna One) đạt 2,314 phiếu. Cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 6/5 và kết thúc vào ngày 12/5 vừa qua. Có thể nói rằng V đã chiến thắng với số phiếu áp đảo khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên.

V được kỳ vọng sẽ trở thành một người bạn trai ngọt ngào

Rất dễ để thấy hiện tại V được rất nhiều phụ nữ mến mộ và yêu thích. Tính cách vừa trẻ con vừa trưởng thành, lúc lạnh lùng, khi lại ấm áp của V khiến phái nữ cảm thấy vô cùng cuốn hút. Chưa kể đến anh chàng còn đứng đầu trong cuộc bình chọn “Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới”. Nếu bạn gái và V giận nhau, chỉ cần ngắm nhìn khuôn mặt đẹp trai ấy thôi cũng đủ để cơn giận tiêu tan rồi. Đây cũng là một trong những lý do khiến fangirl điên đảo vì anh chàng 4D này. V cũng là một trong những “vựa muối” nổi tiếng, nét hài hước và độc đáo trong tính cách của V có thể đem lại tiếng cười cho bạn gái trong buổi hẹn hò.

Thời gian gần đây, độ nổi tiếng của nam thần tượng Big Hit cò gia tăng mạnh mẽ vì ngoại hình và khí chất ngày một lên hương. Cứ đà này, ngày mà V trở thành “bạn trai quốc dân” có lẽ cũng không còn xa nữa đâu.

Bạn có muốn hẹn hò với V hay không?

Theo Tinnhac