Giang hồ top 9 Dương Minh Tuyền, Khánh Sky thách thức Nguyễn Sin nhằm bênh vực Khá Bảnh

0
138

Mới đây thánh Dương Minh Tuyền đã kết hợp cùng “dân anh chị” Khánh Sky livestream trên trang cá nhân “thách đấu” Nguyễn Sin. Nguyễn Sin người được biết đến với danh hiệp sĩ miệng hùm, gan sứa dám lên tiếng “chọc ngoáy” Khá Bảnh, “dân xã hội” mới nổi.

“Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin mới đây đã lên tiếng mỉa mai đại ca giang hồ mới nổi Khá Bảnh bằng một bài báo. Bằng ngòi bút lâu năm trong nghề, Nguyễn Sin nhận định “khá gắt” về thần tượng mới của giới trẻ.

Nguyễn Sin còn chia sẻ bài viết trên chính trang Facebook cá nhân của mình, lời dẫn dắt mỉa mai về Khá Bảnh khá hài hước: “Khá Bảnh coi vậy chứ tốt tính, tuy xăm trổ nhưng dễ thương, sống hòa đồng, biết kính trên nhường dưới, đặc biệt không thích bắt nạt những kẻ yếu thế hơn mình. Đó là thằng Khá Bảnh con bà 6 bán Bún Riêu Cua đầu hẻm nhà tôi, còn cậu này thú thật là tôi không biết”. Dưới đó là đường link bài báo của chính tay Nguyễn Sin viết.

Nội dung bài báo cho rằng: Từ bao giờ những người lên Livestream kể về cuộc đời t.ù t.ộ.i lại được chia sẻ và ủng hộ rầm rộ trên mạng xã hội? Phải chăng con người ở năm 2019 ủng hộ t.ộ.i phạm và ủng hộ những người đã gây ra t.ộ.i lỗi đối với xã hội này.

Bài viết nhắc tới Khá Bảnh, nhân vật giang hồ mới nổi và cái nhìn của “hiệp sĩ đường phố” khá gay gắt với nhân vật này. Vị này cho rằng giới trẻ không nên nhìn nhận sai thần tượng, học cái tốt, cái đẹp noi gương đúng người chứ không phải một tên giang hồ có “văn hóa bẩn”.

Bài báo của Nguyễn Sin ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng và đương nhiên sẽ đến tai Khá Bảnh. Cộng đồng mạng cho rằng một cuộc đụng độ giữa 2 bên là khó có thể tránh khỏi. Khá Bảnh có để lại bình luận “Anh à, em Khá Bảnh đây, cho em xin số điện thoại để liên hệ”.

Sau bài viết này Nguyễn Sin không chỉ bị Khá Bảnh lên tiếng đ.e d0.a, thậm chí nhiều dân xã hội như Huấn Hoa Hồng, Dương Minh Tuyền, Khánh Sky đòi “xử đẹp”. Khánh Sky cho rằng Nguyễn Sin chỉ đi “câu like” nhờ những nhân vật nổi và giờ lại “ngựa quen đường cũ”, tuổi đời hơn Khánh Sky nhưng không đáng để anh ta tôn trọng.

Dương Minh Tuyền cho rằng Nguyễn Sin đã động đến anh em của mình, nhất là động đến người Bắc Ninh thì “không xong” với anh ta. Tuyền đã đưa bài báo ra phân tích  cho rằng Nguyễn Sin chỉ là kẻ “ếch ngồi đáy giếng”, không chơi với Khá Bảnh, không thể hiểu được tính cách, con người Khá Bảnh, việc viết bài mỉa mai chỉ là trò “câu view”, hám fame.

Cuối đoạn clip Dương Minh Tuyền hẹn gặp Nguyễn Sin tại Huế, “Kéo đông anh em vào, người Bắc Ninh nói là làm, Dương Minh Tuyền nói được làm được”. Đoạn livestream của Tuyền và dân giang hồ Khánh Sky thu hút được rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng, đoạn clip trên nhằm mục đích “dằn mặt” hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin.

Tình hình có vẻ khá gay gắt, sợ rằng một cuộc đụng độ sẽ khó tránh khỏi nếu không nhanh chóng 1 phía đứng ra làm hòa. Liệu Dương Minh Tuyền, Khánh Sky có dám “thẳng tay” như lời nói của mình hay không? Và Nguyễn Sin sẽ làm gì trước rất nhiều lời dọa nạt từ các dân giang hồ?

Theo tinnhanh60