Bé gái sinh ra mang hàng nghìn vết bớt khắp cơ thể, nhưng hãy xem hình ảnh bé sau 19 năm

Sinh ra với rất nhiều vết bớt lớn khắp cơ thể. Bị bạn bè và mọi người xung quanh thường xuyên trêu chọc và bắt nạt. Thế nhưng Ciera Swaringen vẫn vượt qua tất cả và chấp nhận sự khác biệt này như một món quà của tạo hóa.

Ciera Swaringen hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Rockwell, Bắc Carolina, Mỹ. Cô gái 19 tuổi này thường xuyên phải chịu đựng những lời trêu chọc khiếm nhã và bị bắt nạt thậm tệ ở trường học bởi vẻ bên ngoài khác thường với hàng nghìn vết bớt lớn bao phủ khắp cơ thể.

Từng bị trêu chọc thậm tệ nhưng Ciera Swaringen vẫn vui vẻ chấp nhận cơ thể với hàng trăm vết bớt khổng lồ

Được biết, từ khi sinh ra Ciera đã mắc phải một hội chứng hiếm gặp về da – được viết tắt là GCMN (Trong 500.000 người chỉ có một người mắc phải) khiến toàn thân có những vết bớt khổng lồ như nốt ruồi che kín. Kinh khủng hơn, có những vết bớt còn kéo dài từ bắp đùi lên tới tận eo, chiếm 2/3 diện tích cơ thể của cô gái trẻ.

Ngay từ khi mới sinh ra, Ciera đã bị mắc hội chứng GCMN – nơ sắc tố khổng lồ

Hội chứng da hiếm gặp này chỉ rơi vào một trong số 500.000 người và bao phủ mất 2/3 cơ thể của Ciera

Ba mẹ cô cũng luôn đứng lên bảo vệ khi tôi bị mọi người trêu chọc, bắt nạt. Chính điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thơ của tôi và khiến tôi có được sự tự tin như ngày hôm nay”.

Ciera hạnh phúc bên gia đình mình

Tuy rằng những vết bớt khổng lồ trên cơ thể không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Ciera, nhưng các bác sĩ cũng nói rằng họ không thể loại bỏ chúng vì số lượng và mức độ lan rộng của các vết bớt quá lớn, ngoài ra những vết bớt cũng sẽ phát triển thêm theo thời gian.

Giờ đây, cô gái tuổi teen đã biết yêu chính cơ thể của mình và không còn mặc cảm trước những lời trêu chọc từ bạn bè

Đồng thời, Ciera phải thường xuyên phải che chắn cẩn thận khi đi dưới nắng bởi khả năng mắc ung thư da của cô cao hơn người bình thường rất nhiều lần.

Theo DKN