Mới đây trên mạng xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại màn biểu diễn cực sung của G-Dragon tại doanh trai Skull White khiến fan dậy sóng.

Việc G-Dragon (Big Bang) tạm gác lại các hoạt động ca hát để lên đường nhập ngũ trong thời gian 2 năm đã khiến rất nhiều fan tiếc nuối. Đã cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà trong rất năm, giờ đây chỉ cần nghĩ đến việc không được nhìn thấy G-Dragon trên sân khấu thôi cũng đủ làm cho nhiều người yêu nhạc ngậm ngùi.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, có vẻ như G-Dragon đang tận hưởng quãng thời gian nhập ngũ tuyệt vời tại doanh trại đơn vị Skull White. Trưởng nhóm Big Bang được đồng đội yêu quý hết mức. Trên trang chủ của Skull White cũng thường xuyên cập nhật về tình hình của G-Dragon để fan hâm mộ yên tâm.

Mới đây, một clip ghi lại những hình ảnh G-Dragon giao lưu với đồng đội được tung lên mạng xã hội. Anh chàng tài năng này đã mở hẳn một mini concert tại doanh trại và biểu diễn các bài hit của mình để góp vui.

Khỏi phải nói màn biểu diễn của G-Dragon đã khiến binh lính ở đây phấn khích đến thế nào. Đồng đội của thủ lĩnh Big Bang quẩy cực sung khi nghe giai điệu của bài hát. Phản ứng tuyệt vời này chẳng thua kém gì sự hào hứng khi các nhóm nhạc nữ tới các doanh trại biểu diễn.

Lý do vô cùng dễ hiểu, vì chất lượng âm nhạc tuyệt vời và phong cách cực ngầu, G-Dragon có một lượng fanboy không hề nhỏ. Thậm chí, rất nhiều chàng trai dù không phải fan những vẫn nghe nhạc của G-Dragon thường xuyên và tham khảo phong cách thời trang của anh chàng.

Một lần nữa, chúc G-Dragon có một khoảng thời gian luyện tập thật vui vẻ, và sớm trở về với fan nhé!

Theo Tinnhac