Giữa dàn cầu thủ ‘cực phẩm’ của U23 Việt Nam, Xuân Trường là một trong những cái tên khiến chị em ‘đổ rầm rầm’ vì đáng yêu hết nấc.

Giữa giàn cầu thủ ‘cực phẩm’ của U23 Việt Nam, Xuân Trường là một trong những cái tên khiến chị em ‘đổ rầm rầm’ vì đáng yêu hết nấc.

Sau chiến thắng vang dội của Việt Nam tại mùa giải U23 Châu Á, các chàng trai U23 và cả HLV Park Hang-seo đều trở thành người hùng của tất cả cổ động viên Việt Nam. Những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Quang Hải… bỗng chốc trở thành chủ đề hot nhất trên MXH.

Thế nhưng bên cạnh đó, nhắc tới U23 Việt Nam, người ta còn nhớ đến hình ảnh chàng đội trưởng mắt bé tí tẹo, luôn lạnh lùng và chuyên nghiệp trên sân đấu nhưng ở ngoài lại là một chàng trai vô cùng ấm áp và đáng yêu, đó chính là Lương Xuân Trường.

Hàng loạt những clip siêu đáng yêu của anh chàng này được fans hâm mộ ‘đào’ lại. Và mới đây, clip anh chàng này vẩy rau thôi cũng khiến chị em ‘cười lăn cười bò’ và cảm thấy yêu vô cùng.

Trong clip Xuân Trường dường như đang nhận lời thách thức của ai đó để tỷ thí xem ‘có biết vẩy rau không’.

Cầu thủ mang áo số 6 này đã thể hiện ‘xuất sắc’ dù ‘không cần mở mắt’ anh cũng vắt được rau. Sau khi trổ tài thành công, anh còn vênh váo đắc trí: ‘Đó, thấy chưa…?’ với đồng đội của mình.

Các chị em đua nhau bình luận dưới clip Xuân Trường vảy rau và dành cho anh tình cảm yêu mến.

Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng Xuân Trường đã thể hiện mình là một chàng trai dù nghiêm túc, chiến đấu hết mình trên sân cỏ nhưng anh vẫn giản dị, hiền lành chân chân ngoài đời thường. Xuân Trường siêu đáng yêu như thế hỏi sao chị em lại không yêu ‘chết mê chết mệt’ cơ chứ?.