Fandom của NU’EST W được khen ngợi vì ‘chơi đẹp’ tại Korea Music Festival 2017

Liên tục ủng hộ nghệ sĩ khác bằng cách thay đổi liên tục màu lightstick và hát theo nhiệt tình, fan NU’EST W ghi điểm trong mắt netizen.

Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc năm 2017 đã được tổ chức vào cuối tuần qua, cụ thể là từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 tại sân vận động Gocheok Sky Dome. Và đêm diễn thứ hai trở nên khó quên bởi hành động của L.O.Λ.E (tên fandom chính thức của NU’EST).

Ảnh: Internet

Dàn nghệ sĩ tham gia đêm diễn ngày 1 tháng 10 gồm có EXO-CBX, Red Velvet, NCT 127, WINNER, BLACKPINK, TWICE, BTOB, B1A4, Apink, EXID, GFRIEND, FTISLAND, Sunmi và NU’EST W.

Như thường lệ đối với một sự kiện lớn như vậy, các fan của mỗi nhóm đã được phân bổ các khu vực chỗ ngồi và người hâm mộ không quên mang lightstick để thể hiện sự ủng hộ dành cho thần tượng.

L.O.Λ.E tất nhiên cũng chuẩn bị lightstick mới được sử dụng cho nhóm nhỏ của NU’EST là NU’EST W. Thực tế thì lightstick mới được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau để mang lại một đêm biểu diễn ý nghĩa cho tất cả người tham dự. Bất cứ một nghệ sĩ nào xuất hiện thì L.O.Λ.Ecũng thay đổi màu sắc lightstick và còn hát theo để bày tỏ sự ủng hộ. Theo như lời của những người có mặt thì họ đã thay đổi thành màu xanh dương cho WINNER và BTOB, màu đỏ cho Sunmi và Red Velvet, màu xanh lá cho NCT 127, màu hồng cho Apink và màu trắng cho EXO-CBX.

Việc hát theo và ủng hộ những nhóm khác không được chú ý nhưng “러브 분들” (L.O.Λ.E) đã trở thành top trending trên Twitter. Nhiều người đã nhận ra sự tương đồng giữa L.O.Λ.E và fandom của Highlight, những người đã làm điều tương tự tại Concert Incheon K-pop 2017.

Ảnh: Internet

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, NU’EST W đã bày tỏ lòng biết đến L.O.Λ.E thông qua các tài khoản mạng xã hội. Trên Twitter chính thức của nhóm, các thành viên chia sẻ một bức ảnh nhóm và nói rằng, “Chúng tôi gửi tất cả tình yêu của chúng tôi đến L.O.Λ.E, người đã ở đây hôm nay! Bất cứ nơi nào có L.O.Λ.E cũng là nơi đẹp nhất trên trái đất”.

Thành viên Ren cũng đã đăng một bức ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân của mình với dòng chú thích, “Tôi rất tự hào về L.O.Λ.E. Có một chuyến về nhà an toàn nhé”.
Ảnh: Internet

Trong khi đó, Aron cảm ơn người hâm mộ bằng cách đăng tải một đoạn video hài hước kèm theo dòng chú thích, “L.O.Λ.E là tuyệt vời nhất!”.

Quả thật L.O.Λ.E đã tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả khán giả trong đêm diễn tối qua. Với hành động được khen ngợi này thì L.O.Λ.E đã giúp cho NU’EST W ghi điểm trong mắt mọi người. Chính vì thế có thể hy vọng màn comeback trong tháng 10 này của 4 chàng trai sẽ thành công vang dội.

Theo Tinnhac