Fan “c.h.ế.t lặng” vì Đặng Luân x.ấ.u đ.a.u x.ấ.u đớn trong phim mới, đòi trả lại Húc Phượng năm nào

0
102

Đốn gục biết bao fan girl nhờ hình tượng Húc Phượng đẹp trai, cao lãnh, nay Đặng Luân khiến fan “phát điên” vì tạo hình hồ ly trong phim mới.

Răng nanh nhọn hoắt, mắt xếch, tóc muối tiêu bay phấp phới trong gió khiến Đặng Luân trở thành “nam hồ ly” thất bại nhất màn ảnh nhỏ.

Có lẽ mọt phim Hoa ngữ đã quá quen thuộc với hình tượng siêu cấp đẹp trai của Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương, một bộ cổ trang huyền huyễn phát sóng vào năm 2018. Trong phim, Đặng Luân hóa thân thành Hỏa Thần – Húc Phượng “tài sắc vẹn toàn”, cho thấy anh khá phù hợp với tạo hình cổ trang, đồng thời khiến bao cô nàng phải c.h.ết mê c.h.ết mệt.

Dường như bao nhiêu cái đẹp đã dồn hết vào Húc Phượng rồi.

Tuy nhiên, sang năm 2019, Đặng Luân đã có một bước “lùi” bất đắc dĩ khi bộ phim Phong Thần Diễn Nghĩa khởi chiếu. Anh đóng góp một vai diễn trong phim này và tạo hình của Đặng Luân bị “dìm” thê thảm, khiến người xem “hết hồn” vì… x.ấ.u.

Mỗi lần biến thành hồ ly là fan như ch.ết lặng trước tạo hình của Đặng Luân.

Được biết, Phong Thần Diễn Nghĩa đã quay từ năm 2015 và đến đầu tháng 4 năm nay, tức 4 năm sau mới bắt đầu lên sóng. Trong phim, Đặng Luân đảm nhận vai phụ Hồ Yêu vương – Tử Hư.

Vì là một con hồ ly nên mỗi khi biến hình, Đặng Luân phải chấp nhận “x.ấ.u” với mái tóc muối tiêu bay phất phơ trong gió, đôi mắt xếch màu xanh lộ vẻ độc ác kèm theo đó là hàm răng nanh nhọn hoắt, chìa ra khiến khuôn miệng của nam diễn viên càng thêm “kém đẹp”.

Đặng Luân quả thực biết tự làm x.ấ.u mình.

Hơn hết, fan lại cứ canh đúng lúc Đặng Luân biến hình mà chụp nên loạt ảnh x.ấ.u của anh càng được dịp chia sẻ mạnh trên mạng xã hội, thậm chí còn leo lên hẳn top tìm kiếm, khiến Đặng Luân từ một Phượng Hoàng “cao lãnh” thành đối tượng bị netizen trêu chọc không ngớt. Rất nhiều bình luận để lại cho thấy khán giả không thể tin đây là chàng “Húc Phượng” khiến bao người mê đắm năm nào:

– “Trông Hồ Ly có khác gì đồ nạo dừa không? Hô hết phần thiên hạ lại còn già nữa chứ. Còn đâu Húc Phượng đẹp trai cao lãnh của mị khi xưa”.

-”Stylist chắc chắn có thù với Đặng Luân hoặc năm đó anh không nổi tiếng nên mẻ không chú tâm vào công việc tạo hình. Đúng là phát hờn lên được”.

– “Nhìn không thôi đã cười đau bụng rồi chứ đừng nói là xem. Vẫn là Húc Phượng đại thần tốt hơn. Mị đi coi Hương Mật rửa mắt đây”.

– “Được mỗi cái bàn tay thon dài còn lại lúc biến hình chả được cái nết gì chỉ toàn x.ấ.u là x.ấ.u”.

– “Này là khỉ chứ Hồ Ly gì trời, tạo hình muốn ăn tươi nuốt sống người ta mà”.

– “Mị không tin đây là Đặng Luân. Trả Húc Phượng lại cho ta, trả Ma Vương lạnh lùng đẹp đẽ lại cho ta, mau lên”.

– “Đúng là cái răng cái tóc là góc con người mà, tội nghiệp Luân ca”.

Thật ra chỉ có lúc biến hình, Đặng Luân mới x.ấ.u thế này thôi…

Bình thường anh vẫn khá đẹp trai đó chứ?

Hiện tại, tạo hình của Đặng Luân trong Phong Thần Diễn Nghĩa vẫn gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Ai nấy đều khó chấp nhận được vẻ ngoài quá x.ấ.u của Đặng Luân mỗi khi anh biến hình. Tuy nhiên lúc bình thường, Hồ Yêu Vương Tử Hư cũng không đến nỗi nào đâu nên fan cũng đừng quá thất vọng nhé. Còn bạn, bạn có nhận xét gì về Đặng Luân trong Phong Thần Diễn Nghĩa?

Theo yan