Em họ Sandy Bích Ngọc: ‘Nếu Ngọc không lên tiếng xin lỗi cả nước, mình sẽ vạch trần cho tới lúc Ngọc đi tù’

Sau bài viết tố Sandy Bích Ngọc ‘nói láo’, bị cả gia đình từ mặt, Yến Trang – em họ của cô còn cho biết, nếu Ngọc không lên tiếng xin lỗi cả nước và gia đình, cô sẽ tiếp tục tung bằng chứng vạch mặt.

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng đang cực sốc trước chia sẻ của một cô gái 30 tuổi – Sandy Bích Ngọc, tự nhận là nạn nhân của nạn xâm hại tình dục khi còn nhỏ. Cô gái này cũng chia sẻ về tâm sự của một bé gái 8 tuổi khác, về những điều thầm kín đau đớn mà bé gái phải chịu đựng khi bị chính người cha ruột lạm dụng. Và tình tiết khiến khán giả căm phẫn hơn nữa khi cô công khai tin nhắn của người cha nhắn cho con gái về những khoái cảm khi ông ta xâm hại con mình.

Chia sẻ của Ngọc khiến nhiều người kinh hãi nhưng nội dung đoạn tin nhắn là không có thực

Tuy nhiên, khi dư luận còn đang đổ dồn về phía câu chuyện của nữ nhà văn chia sẻ thì một tài khoản tự xưng là có quen biết và làm việc cùng Sandy Bích Ngọc lên tiếng tiết lộ về những ‘góc khuất’ ít ai ngờ của cô. Theo đó, Ngọc là một cô gái lừa lọc, mượn tiền không trả. Một người khác lại đặt câu hỏi rằng: Trong clip, Sandy Bích Ngọc kể cô bé miền Tây nhận lời khuyên của chị nên vào ký túc xá ở. Thế nhưng hầu như không trường cấp 3 nào ở miền Tây có ký túc xá nữ?!

Một cô gái khác tự xưng mình là em họ Sandy Bích Ngọc lên tiếng vạch trần những lời nữ nhà văn nói về mình đều là giả dối.

Theo người em họ có tên Yến Trang này, Sandy Bích Ngọc là 1 người lười nhác, hám danh lợi, thích lấy chồng Tây và cực kỳ thích vào showbiz. Nhưng vì ngoại hình không có, tài năng nghệ thuật cũng không nên cô chỉ còn cách lừa đảo dối trá, tự thêu dệt lên những câu chuyện bi thương về xâm hại tình dục trẻ nhỏ – đề tài luôn thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Em họ của lên tiếng tố Sandy Bích Ngọc bịa chuyện quá khứ bị xâm hại.

Yến Trang khẳng định tất cả chuyện người chị nói bị người thân xâm hại năm 8 tuổi là hoàn toàn bịa đặt, nói láo. Người em này cũng cho hay, gia đình dòng họ trong đó có cả mẹ ruột của nhà văn cũng đã từ mặt Bích Ngọc từ lâu.

Cô gái này cho biết, mục đích cô muốn lên tiếng vạch trần chị gái mình vì cô không thể chấp nhận những câu chuyện mà Ngọc ‘tự biên, tự diễn’. Sẽ có rất nhiều người bị Ngọc lừa vì những câu chuyện cảm động nhưng giả dối này. Thậm chí quy mô những người bị lừa sẽ không dừng lại ở trong nước mà còn cả thế giới.

Thậm chí cô gái này còn khẳng định: ‘Mình chỉ viết thế này thôi bạn. Mình đang đợi Ngọc lên tiếng. Nếu Ngọc lên tiếng xin lỗi cả nước nói chung và gia đình nội ngoại nói riêng thì mình sẽ không tiếp tục đưa bằng chứng nữa. Cón nếu vẫn tiếp tục thì mình sẽ làm tới, lúc đó Ngọc chỉ có đường tù. Mình cũng không muốn triệt hẳn đường sống của Ngọc làm gì’.

Hiện Ngọc vẫn chưa lên tiếng về những lời cáo buộc mình.

Hiện nhân vật chính của câu chuyện đang khóa Facebook và im lặng. Mọi người đều chờ đợi lời giải thích từ nữ nhà văn này.

Được biết nếu nếu câu chuyện không có thật mà được dàn dựng để đưa lên mạng xã hội, ekip thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm

Trong trường hợp đây là câu chuyện không có thật, dàn dựng để đưa lên mạng xã hội gây hoang mang mà trang điện tử dẫn nguồn tin không chính xác về sự việc theo quy định của pháp luật thì ekip chương trình có thể sẽ bị xử phạt hành chính theo Điểm a, Khoản 2, Điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện (mức phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng).

Ngoài ra có thể bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung: Tước quyền sử dụng giấy phép từ 01 tháng đến 03 tháng.

Nếu vụ việc gây hậu quả nghiêm trọng, cơ quan chức năng xử lý tội hình sự thì toàn bộ những người tham gia trong đoạn clip biết không đúng sự thật nhưng vẫn đưa lên mạng internet đều bị xử lý đồng phạm theo Điều 228 BLHS 2015. Mức án dành cho hình phạt này là phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Luật sư Thơm phân tích về vụ việc.

“Do đây là câu chuyện kể lại phát tán lên mạng xã hội gây hoang mang, bất bình trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến xấu đến truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nên cần thiết các cơ quan pháp luật phối hợp cùng Sở văn hóa thông tin truyền thông vào cuộc để làm rõ nội dung vụ việc theo quy định của pháp luật.

Cần xác minh nội dung có hay không sự việc đồi bại giữa người cha và người con gái 17 tuổi ở miền Tây như video đưa lên mạng xã hội. Nếu có dấu hiệu tội phạm cần xác minh thu thập chứng cứ xử lý về mặt hình sự.

Còn nếu làm rõ đây là trường hợp đưa sai thông tin thì cần phải xử phạt ekip chương trình này”, ông Thơm cho biết.

Theo Hong.vn