Em gái hồn nhiên cởi quần chíp livestream bán hàng, 5 phút không mặc kịp kéo cả nghìn người xem

Hành động của cô gái đã nhanh chóng nhận về rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Kể từ khi tính năng livestream được thêm vào trên ứng dụng Facebook cho tới nay việc mua bán online cũng nhờ đó mà thuận lợi hơn. Trong khi người bán chỉ cần ngồi trước màn hình và đưa ra những món đồ muốn bán thì người mua cũng chỉ mất chút thời gian để lựa đồ, hơn nữa đó lại là những hình ảnh thật, được phát trực tiếp mà chưa hề qua chỉnh sửa.

Thế nhưng thời gian gần đây, hình thức bán hàng online này đã có dấu hiệu biến tướng theo chiều hướng tiêu cực, đặc biệt là với những cửa hàng bán quần áo online. Đó không chỉ là dịp để kiếm trác mà còn tạo ra cơ hội để người mẫu khoe thân một cách phản cảm. Hiện tượng này đã được cư dân mạng Việt Nam lên án kịch liệt sau khi hàng loạt chủ shop online lột đồ, mặc độc đồ lót để livestream bán hàng. Thế nhưng ở đất nước láng giềng Trung Quốc, độ táo bạo của các chủ shop online còn “dữ dội” hơn rất nhiều khi xuất hiện trường hợp thản nhiên thay đồ trước mặt hàng nghìn người theo dõi livestream.

 

Vòng 1 của cô gái như sắp tuột khỏi bộ đồ bikini, cho dù cô nàng có lấy tay che chắn.

Được biết mặt hàng mà cô gái đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng buôn bán là quần áo nữ. Sau khi giới thiệu về sản phẩm, cô nàng đã làm luôn người mẫu và bắt đầu cởi áo, thay đồ bất chấp thời tiết lạnh buốt của mùa đông. Khi đó có tới hơn 2000 người đang theo dõi video livestream của cô và hầu hết đều đồng loạt thả nút “phẫn nộ” trước hành động phản cảm.

“Cô đang bán quần áo hay bán thân vậy?” – rất nhiều cư dân mạng đã để lại thắc mắc trước khi tắt phụt màn hình vì không thể tiếp tục xem được nữa. Cũng kể từ đó trở đi, những bình luận bên dưới đều mang ý chê trách, lên án hành động của cô gái trẻ cho dù cô nàng vẫn say sưa với “công việc” của mình.

Hiện tại, đoạn video này đã bị xóa trên mạng xã hội nhưng nhiều người vẫn chia sẻ những bức ảnh chụp màn hình lại giây phút đó. Liệu rằng sau hành động khiến dân mạng nổi sóng, việc buôn bán của cô gái có trở nên thuận lợi hơn hay sớm bị vùi dập?

Theo Thethaovaxahoi.vn