Em gái họ Sandy Bích Ngọc lên tiếng tố cáo “góc tối” cực sốc của chị, dân mạng cay cú vì bị dắt mũi dối trá?

Thêm một nhân vật nữa tự xưng là em họ của Sandy Bích Ngọc bất ngờ lên tiếng hé lộ những điều cực sốc về chị gái của mình, khiến dân mạng cực kỳ hoang mang, không biết đặt niềm tin vào đâu.

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng đang cực sốc trước chia sẻ của một cô gái 30 tuổi, tự nhận là nạn nhân của nạn xâm hại tình dục khi còn nhỏ. Thay vì chia sẻ về cuộc đời của chính mình, cô gái này lại chia sẻ về tâm sự của một bé gái 8 tuổi khác, về những điều thầm kín đau đớn của bé gái mà bé gái phải chịu đựng khi bị chính người cha ruột lạm dụng.

Chưa kể, Sandy Bích Ngọc còn công khai những tin nhắn của người cha nhắn với con gái, về những khoái cảm xác thịt khiến người nghe kinh hãi tột độ, lên tiếng chửi rủa không thương tiếc nhân vật người cha kia.

Dám công khai tin nhắn của nhân vật với cộng đồng mạng, dù chưa được nhân vật cho phép
Chia sẻ gây bão của Sandy khiến cộng đồng mạng sôi sục

Câu chuyện nhanh chóng trở thành một đề tài hot trên mạng xã hội, thu hút được hàng triệu người quan tâm. Thế nhưng, mọi chuyện chưa hề dừng lại ở đó, ngay sau đó 1 người quen của Sandy Bích Ngọc đã lên tiếng phanh phui về cô gái 30 tuổi này, về những góc khuất trong tính cách của “nữ nhà văn tai tiếng”.

Sau đó, cô bé 8 tuổi cũng lên tiếng đính chính lại sự việc với nhóm kín mà Bích Ngọc tham gia. “Chẳng có cái tin nhắn nào của ông ta gửi nói những lời ghê tởm như vậy. Đây chính xác là tin nhắn của cô bé gửi cho nhóm. Chuyện xảy ra lúc 1h sáng ngày 17/11/2017. Sau đó ông ta còn doạ giết, thì không thể nào ông ta lại gửi cho con bé cái tin nhắn nhẹ nhàng như thế kia được, con bé nói là méc mẹ, thì ổng mà gửi tin nhắn như vậy thì nó sẽ là bằng chứng tố cáo ổng”, một thành viên cùng diễn đàn này khẳng định.

Đến đây, cả cộng đồng mạng mới vỡ lẽ vì bị 1 cô gái lừa ngoạn mục. Nhưng sự việc vẫn chưa dừng hẳn, đến hôm nay sau 3 ngày ầm ĩ, 1 người khác tự nhận là em họ của Sandy Bích Ngọc lại lên tiếng tố cáo về góc khuất trong tính cách cực sốc của chị mình.

Nguyên văn tin nhắn của cô bé 8 tuổi bị cha lạm dụng, lên tiếng trần tình lại sự thật khác với những gì SAndy Bích Ngọc chia sẻ

Một bài viết dài hàng nghìn chữ của người em họ này không nhắc đến chuyện bé gái 8 tuổi bị cha ruột xâm hại (vì chuyện đó cô gái không thể kiểm chứng) nhưng lại bóc mẽ những điều cực giả dối về tác giả Sandy.

Theo người em họ có tên YT này, Sandy Bích Ngọc là 1 người lười nhác, hám danh lợi, thích lấy chồng Tây và cực kỳ thích vào Showbiz. Nhưng vì ngoại hình không có, tài năng nghệ thuật cũng không nên cô chỉ còn cách lừa đảo dối trá, bằng chứng rõ nhất là thêm thắt vào câu chuyện lạm dụng tình dục của bé gái 8 tuổi.

Chia sẻ của người tự nhận là em gái họ của Sandy, lên tiếng tố cáo cách sống của chị mình

Sau 1 bài phân tích dài, YT khẳng định “Và mình xin lấy danh dự, tư cách và tự trọng của mình để khẳng định lại 1 lần nữa: CHUYỆN SANDY BÍCH NGỌC BỊ LẠM DỤNG BỞI ÔNG NỘI LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ THẬT”.

Đến đây, dân mạng không biết nói gì hơn, 1 người bóc phốt có thể xem xét lại nhưng đến 3 người cũng bóc phốt thì có lẽ nên cân nhắc lòng tin trước những chia sẻ đang gây bão của Sandy Bích Ngọc. Nếu chuyện dối trá này là thật, Sabdy Bích Ngọc có thấy cắn rứt lương tâm, liệu bao nhiêu người dám cầm trên tay cuốn sách của cô để đọc???