Duy Mạnh tiết lộ lý do phẫn nộ khiến anh va chạm với đội trưởng Malaysia ở chung kết AFF Cup 2018

0
27

Trung vệ Duy Mạnh thẳng thắn thừa nhận hành vi va chạm với đội trưởng Zaquan Adha của Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra trên sân Bukit Jalil.

Ảnh Internet

Chắc hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ, trung vệ Duy Mạnh của ĐT Việt Nam có pha va chạm với đội trưởng Zaquan Adha của Malaysia ở trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Sau đó, CĐV Malaysia đã lên tiếng chê ĐT Việt Nam đã xấu và tiểu xảo, Duy Mạnh cũng may mắn thoát thẻ đỏ ở trận đấu đó.

Ảnh Internet

Chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây trên Zing, Duy Mạnh không phủ nhận pha va chạm đó. Cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội lý giải: “Góc máy quay trận đó không bắt được những pha tiểu xảo của ĐT Malaysia. Hôm ấy số 8 đội bạn đã có pha chơi không đẹp, t.húc vào ng.ực tôi. Hôm đó khi xem lại, tôi thấy đúng là lúc đó mình không kiểm soát được.”

Ảnh Internet

Duy Mạnh cho biết thêm: “Khi ấy đúng là đang rất sung. Sau đó, tôi biết mình đã có thẻ nên thi đấu kiềm chế lại. Ban huấn luyện cũng dặn dò và hiệp hai tôi cũng đã chơi điềm đạm hơn.”

Ảnh Internet

Sau khi trấn áp lại tinh thần cho chính bản thân mình, ngôi sao của CLB Hà Nội giữ được bình tĩnh và có đường chuyền tốt khởi nguồn tới bàn thắng thứ hai cho ĐT Việt Nam và Đức Huy là người lập công.

Ảnh Internet

Chia sẻ về Asian Cup 2019 sắp tới, Duy Mạnh cho biết rằng sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, mọi người đều tranh thủ về thăm gia đình nên chưa có dịp ngồi lại để nhìn nhận cả giải đấu vừa qua. Tuy nhiên anh đ.ánh giá, Asian Cup 2019 là một giải đấu rất lớn ở cấp ĐTQG và đội bóng sẽ phải làm lại từ đầu, từ tập luyện và nỗ lực hơn nữa so với AFF Cup vì đây là giải đấu tầm cỡ châu Á.

Theo khimoc