Duy Mạnh phản bác quan điểm của Chi Pu: “Cầm mic lên thì phải có tiền mới gọi là ca sĩ”

Duy Mạnh được biết với những bình luận bá đạo, thường xuyên thả thính và trêu chọc các fan nữ. Anh cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm về những ca sĩ, diễn viên, người mẫu “không may” dính phải scandal.

Việc Chi Pu bước chân sang nghiệp cầm ca đã khiến showbiz được một phen bấn loạn. Đã có rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng ngầm ám chỉ phản đối Chi Pu đi hát. Rất nhiều cho rằng hot girl cầm micro đang lợi dụng nghề để kiếm lợi, mặc dù không có khả năng cũng như hiểu biết về âm nhạc.

Trước những chỉ trích của dư luận, Chi Pu vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí còn tuyên bố  một tháng sẽ cho ra một MV, đúng như lời hứa cô đã tiếp tục tung ra MV “Cho ta gần hơn”. Ngay sau đó cô khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc bằng album “Love Story” với các phiên bản tiếng Hàn của 2 ca khúc “Từ Hôm Nay” và “Cho Ta Gần Hơn

Tuy nhiên, ngay sau đó Chi Pu nhận cả “rổ gạch đá” từ phía khán giả Hàn Quốc cũng như khán giả Việt Nam, nhiều người khuyên cô nên tập luyện trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc trước khi có ý định lấn sang thị trường âm nhạc của xứ sở Kim chi.

“Chi Pu thôi ngay đi hát tiếng Việt còn chưa xong mà còn định lấn sang thị trường ca nhạc Hàn Quốc, trời ơi Chi đang làm gì vậy??? Bên đó người ta sẽ nghĩ gì về ca sĩ Việt Nam, hát thì như vịt mới nở, phát âm sai be bét… thất vọng”.

“Chi Pu ơi dừng lại ngay đi, thực sự Chi không hợp để làm ca sĩ đâu… Sang Hàn Quốc hát khéo người ta rước về tận Việt Nam”.

“Từng rất hâm mộ và ganh tị với Chi vì có một hình ảnh sạch, ít anti, không scandal, có một tình bạn quan tâm và chân thật với Gile. Xinh đẹp, dễ thương…. mà giờ vì đam mê không hợp với mình Chi đã tự đánh mất hình tượng không phải ai cũng gầy dựng được bấy lâu nay. Hãy dừng lại khi mọi người còn yêu mến Chi , đừng thêm một fan nào đó thành anti nữa !!!! Lời nói thật lòng từ một người hâm mộ thầm lặng, mến Chi”.

Trước đó, Chi Pu đã từng phát ngôn gây sốc khi cho rằng ở Việt Nam cứ cầm micro lên là làm được ca sĩ. “Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ đều được phân chia theo cách gọi cụ thể, hoặc là thần tượng, hoặc là ca sĩ thực lực, nhưng ở Việt Nam, cứ hễ cầm mic lên thì người ta đã gọi đó là ca sĩ. Vì vậy, khán giả muốn gọi tôi như thế nào là quyền cá nhân của mọi người. Tôi chưa từng ép buộc ai gọi mình là ca sĩ”, người đẹp tâm sự.

Có lẽ vì ý kiến ấy mà Chi Pu đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Mới đây trong phần bình luận có một fan hâm mộ có hỏi  Duy Mạnh về quan điểm “ở Việt Nam cứ hễ cầm mic lên thì người ta gọi là ca sĩ”, nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” cho rằng “Cầm mic lên phải có tiền thì mới gọi là ca sĩ, chứ không kiếm ra tiền thì chả ai công nhận”.

Cũng theo Duy Mạnh muốn trở thành ca sĩ thì cần có kiến thức, giọng hát và có năng lực: “Nếu có giọng thì chỉ cần học một năm là có thể làm ca sĩ được. Nhưng muốn nổi tiếng thì cần phải học nhiều thứ. Và những kiến thức đó không phải là kiến thức trong sách vở hoặc trong trường dạy. Mà là kiến thức trong cuộc sống , phải trải nghiệm mới có được!”.

Duy Mạnh: “Cầm mic lên phải có tiền mới gọi là ca sĩ…”

“Tiền bạc rất quan trọng trọng trong cuộc sống, nhưng có một thứ còn quan trong hơn tất cả!! Đó chính là tâm hồn!!! Đó là lý do anh luôn muốn mang niềm vui đến với tất cả mọi người. Hầu như không bao giờ viết status kích động bạo lực, hoặc đá đểu cá nhân! Nhưng có một số anh hùng bàn phím chơi facebook, mà chả có một tí tâm hồn nào cả . Chắc là do cuộc sống cá nhân bế tắc, cho nên sự hài hước cũng nghèo nàn theo. Chơi facebook là phải vui, nhưng một số anh hùng bàn phím ăn nói láo toét nhảy vào đây chửi anh vô cớ, thì anh phải chửi lại thôi.!!! Anh chửi lại không phải là để hận thù. Mà là để sả stress , nên anh sẽ chọn cách nào hài hước nhất để chửi, và để mọi người cùng sả stress!!!”. Duy Mạnh bày tỏ quan điểm về “tiền bạc” đối với cuộc sống.

Theo hayquade.com