Câu chuyện cầu thủ Pato mê mẩn Địch Lệ Nhiệt Ba vốn không còn lạ trong cộng đồng fan bóng đá và fan Hoa ngữ. Thậm chí nhiều người còn rất hào hứng mong được thấy quan hệ giữa 2 người có thêm tiến triển mới.

Ảnh: Internet

Tối ngày 14/03, Pato lại có một màn trình diễn xuất sắc cùng đồng đội Thiên Tân trên sân nhà. Ngay sau trận đấu này, anh chàng đã nhận được món quà đặc biệt của người hâm mộ là bức ảnh ghép anh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ thế, hàng ngàn khán giả có mặt tại đó đã đồng loạt hô to “Địch Lệ Nhiệt Ba” khiến chàng cầu thủ điển trai vui đến mức cười toe toét.

Ảnh: Internet

Trong buổi họp báo sau đó, Pato lại tiếp tục thổ lộ tình cảm của mình với mỹ nhân Tân Cương: “Địch Lệ Nhiệt Ba là cô gái rất xinh đẹp. Nhìn đến ảnh của cô ấy tôi thích lắm. Dĩ nhiên tôi càng thích món quà này của người hâm mộ”.

Ảnh: Internet

Ngay sau đó các phóng viên cũng liên lạc với người đại diện của Địch Lệ Nhiệt Ba. Đa phần mọi người đều muốn biết phản ứng của người đẹp này khi được cầu thủ Pato nhiều lần công khai tỏ tình đến như vậy. Tuy nhiên người đại diện của cô nàng lại rất phũ phàng: “Địch Lệ Nhiệt Ba là người mù tịt bóng đá. Cho nên không rõ chuyện này lắm”.

Ảnh: Internet

Câu trả lời của phía Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến người hâm mộ cô nàng cười bò: “Cuối cùng tôi cũng biết thêm một khuyết điểm của Ba béo. Cô nàng mù tịt bóng đá”, “Thính này của Pato không nhạy rồi. Huynh đệ, chúng ta đều là những trái tim đơn phương”, “Đáng thương cho Pato khi thả thính nhầm cô nàng mù tịt bóng đá như Địch Lệ Nhiệt Ba”.

Ảnh: Internet

Bạn nghĩ sao về việc nhiều fan ghép Địch Lệ Nhiệt Ba với cầu thủ Pato?

Theo Dienanh