Đúng như dự đoán: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đã có lịch khởi quay

Một trong những bộ phim gây ấn tượng nhất vào đầu năm nay, đó là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tuy kết thúc trọn vẹn khi Bạch Thiển và Dạ Hoa cuối cùng cũng về bên nhau, song, từng đó vẫn là chưa đủ đối với người hâm mộ của bộ phim. Họ mong muốn một cái kết viên mãn hơn với cả những cặp đôi phụ trong phim, điển hình là Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mang đến cái kết đẹp cho Dạ Hoa và Bạch Thiển.
Song cặp đôi được nhiều người yêu mến Đông Hoa và Phượng Cửu lại bị bỏ ngỏ.

Rất nhiều người đã luyến tiếc cho chuyện tình đẹp của Đông Hoa và Phượng Cửu. Người xem cũng bày tỏ nỗi niềm với nhà sản xuất dù biết rằng phim không thể làm thêm. Nhưng, tin vui rồi cũng đến, khi phiên ngoại của bộ truyện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được lên kế hoạch sản xuất.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sẽ viết tiếp mối tình của nàng Hồ Ly Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Phiên ngoại tiếp theo của bộ phim có tên là Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, vẫn do Đường Thất Công Tử chấp bút. Phim sẽ do Điện ảnh Hoa Trạch Hân Hi (Tencent) sản xuất, cùng biên kịch Lương Chấn Hoa và đạo diễn Chu Nhuệ Bân chỉ đạo thực hiện bộ phim.

Thông tin sản xuất của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư hiện đang được truyền tay nhanh chóng mặt trên MXH.

Được biết, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sẽ được khởi quay vào tháng 1 năm 2018. Dù thời gian khởi quay đã gần kề, song dàn diễn viên của bộ phim vẫn chưa chính thức công bố.

Khán giả cũng hy vọng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình.

Khá nhiều đồn đoán diễn ra xung quanh dàn diễn viên của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư,nhưng nhìn chung, tất cả fan của bản truyền hình đều mong mỏi sự tái hợp của cặp đôi trai tài gái sắc Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Bởi diễn xuất của họ đã quá ăn ý trong bản truyền hình, hơn nữa, người xem đã dành quá nhiều sự yêu mến cho nàng tiểu Hồ Ly dám yêu, dám hận Bạch Phượng Cửu.

Với vai Đông Hoa, khán giả cũng chỉ mong đợi vào Cao Vỹ Quang.

Khá nhiều thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm sẽ thay thế Cao Vỹ Quang thủ vai Đông Hoa Đế Quân.

Bên cạnh đó, vai diễn Đông Hoa Đế Quân không chỉ đề cử Cao Vỹ Quang, mà còn có một cái tên khác, đó là Ngô Diệc Phàm. Việc một diễn viên khác thế chân vào vai diễn Đông Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư khiến khán giả không mấy hài lòng, cho dù đó là nam thần điển trai Ngô Diệc Phàm.

Nhưng người hâm mộ vẫn chỉ mong Đông Hoa – Phượng Cửu bản truyền hình tái xuất mà thôi.

Tuy việc chuyển thể thành phim được rất nhiều khán giả mong đợi, song, nó cũng gây nên làn sóng tranh cãi không hề nhỏ trên khắp các trang mạng xã hội, bởi những lùm xùm xung quanh việc đạo văn của tác giả Đường Thất Công Tử với bộ tiểu thuyết này. Dù phim hay cỡ nào, nhưng việc đạo văn vẫn khiến cho rất nhiều người phẫn nộ, thậm chí là quay lưng lại với nữ tác giả tài hoa.

Theo Dienanh