Đức Phúc tiếp tục “gây bão” với lời chúc sinh nhật “lầy lội” dành cho cô giáo Mỹ Tâm

0
25

Tối 14/1, đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật của Mỹ Tâm diễn ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đức Phúc bất ngờ xuất hiện và có màn chúc mừng sinh nhật “cực lầy”.

Vì năm nay, Mỹ Tâm không tổ chức buổi họp fans vào ngày sinh nhật như thông lệ mọi năm, nên đêm nhạc của “Họa mi tóc nâu” diễn ra tại một phòng trà vào tối ngày 14/1 có sự xuất hiện của nhiều bạn đến từ các tỉnh thành trong cả nước đã tranh thủ thời gian cuối tuần để đến chúc mừng thần tượng bước sang tuổi mới.

Dù phải đến hơn 10 giờ tối chương trình mới bắt đầu đêm nhạc, tuy nhiên khán giả đã lấp đầy khán phòng trước đó từ 7 giờ tối.

Mỹ Tâm thể hiện nhiều bản hit trong thời gian qua để cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho mình.

Mỹ Tâm diện bộ vest trắng đẹp “đốn tim” trong đêm nhạc mừng sinh nhật.

Đêm nhạc còn là dịp để các khán giả tổ chức một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật nhỏ dành cho Mỹ Tâm. Sự xuất hiện của học trò Đức Phúc cùng nhạc sĩ Lê Quang trên sân khấu đã khiến giọng ca Đừng hỏi em bất ngờ.

Bên cạnh các fans, nhiều đồng nghiệp, người bạn thân thiết cũng có mặt để chung vui cùng cô như nhạc sĩ Lê Quang, học trò Đức Phúc.

Không những vậy, khán giả còn tiếp tục “gây sốt” với đoạn clip chúc mừng sinh nhật mà Đức Phúc dành cho cô giáo Mỹ Tâm, Đức Phúc đã gửi lời chúc vô cùng thành tâm nhưng cũng không kém phần nhắng nhít.

Clip Đức Phúc chúc mừng sinh nhật cô giáo Mỹ Tâm.

“Con chỉ muốn chúc cô thật nhiều sức khoẻ. Không có gì bằng sức khoẻ và niềm vui. Con nghĩ khi ta có niềm vui và tinh thần lạc quan thì sẽ làm được tất cả. Và đặc biệt là sức khoẻ, phải mạnh khoẻ! Còn việc lấy chồng thì con nghĩ mọi thứ nên để tự nhiên. Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự dưng lại là ngày mai hay 10 năm sau, cứ để tự nhiên nó đến”, Đức Phúc chúc sinh nhật cô giáo Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm cũng hài hước chia sẻ với học trò khi thấy cư dân mạng đang phát sốt khi Đức Phúc tham gia chương trình Ơn giời: “Ôi giời ơi, con kêu là mày làm cô giật mình. Nhưng vui con nhỉ. Hồi xưa cô nói con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà đúng 2 thầy trò mình vô duyên lắm luôn. 2 thầy trò mình mà kể chuyện hài thì người ta không cười, mà vô duyên thì khán giả lại cười”.

Hiện tại, đoạn clip chúc mừng sinh nhật của Mỹ Tâm và Đức Phúc đang được dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Ai nấy đều không giấu nổi sự thích thú trước màn đối đáp vô cùng hài hước giữa hai cô trò này.

Theo Thể Thao & Văn Hóa